Thứ Ba, 22/05/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Tiểu học- Mầm non tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014

Gửi vào: 19:58 19/11/2014

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 18.11.2014, khoa Tiểu học Mầm non tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam và khơi dậy tinh thần hiếu học của sinh viên trong khoa; Khơi dậy lòng  tự hào về nghề giáo; tạo sự đoàn kết, gắn bó, thúc đẩy lòng yêu nghề, ham học tập trong học sinh, sinh viên.

Đến dự buổi giao lưu có Thầy Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà , cô giáo Vũ Thị Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch CĐCS trường cao đẳng sư phạm; Cô giáo Vũ Thị Hậu, trưởng phòng đào tạo và NCKH cùng các  thầy cô giáo đại diện cho các khoa tổ, phòng ban và các giáo viên chủ nhiệm các lớp.Cô giáo  Nguyễn Thị Lý - Trưởng khoa Tiểu học Mầm non
ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Lý đã ôn lại truyền thống giáo dục nước nhà, truyền thống hiếu học của dân tộc, truyền thống dạy và học của thầy và trò trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai nói chung và khoa Tiểu học Mầm non nói riêng. Đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên nói lời tri ân đối với các thầy cô giáo - những người ngày đêm đóng góp công sức cho nền giáo dục nước nhà.

Thầy giáo  Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng và cô giáo Vũ thị Hậu, trưởng phòng ĐT & NCKH
trao phần thưởng cho các HSSV Khoa TH-MN có thành tích cao
trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và ấm tình thầy trò. Các em sinh viên mang lời ca tiếng hát của mình dâng lên các thầy cô để tỏ lòng tri ân sâu sắc, qua đó giáo dục cho HSSV lòng yêu nghề, tạo động lực phấn đấu, sự gắn kết tình thầy trò thêm bền chặt.

Các tiết mục văn nghệ của HSSV tri ân các Thầy giáo cô giáo

Thay mặt Lãnh đạo Khoa Tiểu học - Mầm non, Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Cô giáo Nguyễn Thị Lý, Trưởng khoa Tiểu học- Mầm non đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh sinh viên nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời biểu dương những thành tích mà thầy và trò Khoa Tiểu học - Mầm non đã đạt được. Trưởng khoa khẳng định, trong năm học 2013-2014, Khoa Tiểu học - Mầm non đã có nhiều khởi sắc, thành công trong công tác giảng dạy và học tập nhưng bên cạnh đó các em HSSV vẫn còn tiếp tục phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Việc khẳng định chất lượng đào tạo đòi hỏi hơn nữa về kết quả học tập, rèn luyện đạo đức, nề nếp tác phong của sinh viên sư phạm, đặc biệt là tinh thần tự giác, độc lập sáng tạo ham học hỏi... ngày càng cao, do đó vai trò và nhiệm vụ của các thầy cô giáo trong khoa càng nặng nề hơn. Trưởng khoa nhấn mạnh, Thầy và trò cần nỗ lực nhiều hơn nữa phát huy truyền thống của các thế hệ sinh viên nhà trường, của khoa, tổ chức triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học để xây dựng Khoa Tiểu học - Mầm non ngày càng phát triển vững mạnh.

Bài và ảnh: Lê Thị Lượng
Khoa Tiểu học - Mầm non