Thứ Năm, 22/06/2017

Khoa Tieu hoc- Mam non tong ket cong tac thuc tap su pham nam hoc 2015-2016

Khoa Tiểu học- Mầm non tổng kết công tác thực tập sư phạm năm học 2015-2016

Tại Hội nghị đồng chí Lưu Thị Thanh Mai đã thông qua Dự thảo báo cáo Tổng kết thực tập sư phạm năm học 2015- 2016 của khoa. Báo cáo đã nhấn mạnh những kết quả mà sinh viên đã đạt được như: 100% giáo sinh thực tập đạt yêu cầu.

Hoat dong thuc te cua hoc sinh lop TC15TH tai truong Tieu hoc Sa Pa II - Huyen Sa Pa

Hoạt động thực tế của học sinh lớp TC15TH tại trường Tiểu học Sa Pả II - Huyện Sa Pa

Tham gia hoạt động thực tế này có sự tham gia đầy đủ của 56 học sinh và giảng viên dạy môn Tiếng Mông. Tại trường Tiểu học Sa Pả II, các em học sinh đã được nghe báo cáo của nhà trường về cơ cấu tổ chức, các hoạt động của giáo viên và học sinh nhà trường.

Hoat dong thuc te pho thong cua giang vien khoa Tieu hoc- Mam non

Hoạt động thực tế phổ thông của giảng viên khoa Tiểu học- Mầm non

Ngày 21 tháng 3 năm 2016, toàn thể giảng viên khoa Tiểu học- Mầm non đã tiến hành hoạt động trải nghiệm thực tế tại trường Mầm non Sa Pả và trường Tiểu học Sa Pả II theo kế hoạch khoa đã đăng ký với Nhà trường.

Giang vien khoa Tieu hoc Mam non voi hoat dong thuc te pho thong

Giảng viên khoa Tiểu học Mầm non với hoạt động thực tế phổ thông

Thực hiện kế hoạch năm học của trường CĐSP Lào Cai về việc đổi mới đào tạo theo hướng tiếp cận năng lực nghề nghiệp người học, ngày 11 tháng 3 năm 2016, các giảng viên khoa Tiểu học- Mầm non đã tiến hành hoạt động thực tế phổ thông theo kế hoạch khoa đã đăng ký với Nhà trường.

GIOI THIEU KHOA TIEU HOC - MAM NON

GIỚI THIỆU KHOA TIỂU HỌC - MẦM NON

Các năm học đều đạt đơn vị Lao động tiên tiến. Năm học 2009- 2010 khoa đã đạt danh hiệu Tập thể được khen thưởng đặc biệt vì có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Khoa Tieu hoc - Mam non to chuc thanh cong Hoi giang cap khoa, nam hoc 2015-2016

Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức thành công Hội giảng cấp khoa, năm học 2015-2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2015, Khoa Tiểu học - Mầm non đã tổ chức đợt Hội giảng cấp khoa (Kỳ I) với nhiều giờ dạy được thiết kế theo định hướng đổi mới đào tạo theo định hướng phát triển năng lực người học.

Khoa Tieu hoc - Mam non tong ket nam hoc 2014 - 2015 va chia tay SV cuoi khoa

Khoa Tiểu học - Mầm non tổng kết năm học 2014 - 2015 và chia tay SV cuối khóa

Ngày 10/06/2014 khoa Tiểu học Mầm non tổ chức Chương trình Tổng kết năm học 2014 - 2015 và chia tay sinh viên cuối khóa.

Dai hoi Chi bo 4 thanh cong tot dep

Đại hội Chi bộ 4 thành công tốt đẹp

Đến dự với Đại hội có đồng chí Bùi Văn Vĩnh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường

Ngay hoi cua hoc sinh- sinh vien khoa Tieu hoc - Mam non

Ngày hội của học sinh- sinh viên khoa Tiểu học - Mầm non

Chiều ngày 21 tháng 1 năm 2015, tại Nhà Đa năng trường CĐSP Lào Cai đã diễn ra Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cho học sinh sinh viên các lớp thuộc khoa Tiểu học Mầm non.

Khoa Tieu hoc- Mam non to chuc Giao luu van nghe chao mung 32 nam ngay Nha giao Viet Nam 20/11/1982 - 20/11/2014

Khoa Tiểu học- Mầm non tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014

Buổi giao lưu văn nghệ nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam và khơi dậy tinh thần hiếu học của sinh viên trong khoa; Khơi dậy lòng  tự hào về nghề giáo; tạo sự đoàn kết, gắn bó, thúc đẩy lòng yêu nghề, ham học tập trong học sinh, sinh viên.