Thứ Hai, 17/02/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Tieu hoc Mam non to chuc chuong trinh “Gap mat cac the he giang vien, hoc sinh sinh vien” nhan ky niem 25 nam ngay thanh lap Truong, 35 nam ngay Nha giao Viet Nam

Khoa Tiểu học Mầm non tổ chức chương trình “Gặp mặt các thế hệ giảng viên, học sinh sinh viên” nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường, 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng của Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai (1992-2017) và Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 12/11/2017, Khoa Tiểu học - Mầm non đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu thân mật giữa các thế hệ giảng viên và HSSV tại Hội trường lớn, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai.


Giao luu “Mien ky uc” - chuong trinh xuc dong va day y nghia

Giao lưu “Miền ký ức” - chương trình xúc động và đầy ý nghĩa

Tôi là một trong những người tham gia chương trình Giao lưu "Miền ký ức" của khoa Tiểu học - Mầm non được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập trường CĐSP Lào Cai. Khi xem phóng sự "Miền ký ức" khoa Tiểu học - Mầm non thực hiện, gợi nhớ trong tôi biết bao cảm xúc, biết bao kỉ niệm của thời sinh viên - những ngày đầu thành lập trường TCSP Lào Cai, tiền thân của trường CĐSP Lào Cai.


Co giao va mai truong

Cô giáo và mái trường

Hình ảnh "con đò chở khách sang sông" luôn gắn liền với hình ảnh người thầy - người tháng năm miệt mài bên trang giáo án đưa từng lớp học sinh lớn lên và trưởng thành. CĐ16MN1 - tập thể đã giúp tôi trưởng thành hơn. Ở đó có một bàn tay nhẹ nhàng nâng đỡ tôi, có một trái tim truyền cho tôi ngọn lửa niềm tin và hi vọng.


Lop CD16MN1 to chuc le tri an Ki niem 35 nam ngay nha giao Viet Nam

Lớp CĐ16MN1 tổ chức lễ tri ân Kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với khí thế của cả nước Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trong không khí vui mừng phấn khởi của thầy và trò Trường CĐSP Lào Cai nhân Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường CĐSP Lào Cai, 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), thực hiện sự chỉ đạo của Khoa Tiểu học Mầm non, ngày 17/11/2017 lớp CĐ16MN1 đã tổ chức Lễ tri ân Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam


Tri an thay co giao nhan dip chao mung 35 nam ngay nha giao Viet Nam (20-11-1982, 20/11/2017)

Tri ân thầy cô giáo nhân dịp chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982, 20/11/2017)

Hòa chung trong không khí nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) của cả nước nói chung và trường CĐSP Lào Cai nói riêng. Với bản thân em, một sinh viên của lớp CĐ16MN2 Trường CĐSP Lào Cai xin có những dòng cảm xúc, những tình cảm đẹp nhất dâng lên Quý thầy cô giáo nhân ngày 20/11.


Lop CD16MN2 to chuc giao luu van nghe chao mung 35 nam ngay Nha giao Viet Nam

Lớp CĐ16MN2 tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí cả nước đón chào 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017). Ngay từ những ngày đầu của tháng 11 này, CĐ16MN2 đã triển khai việc trang trí lớp theo chủ điểm để tri ân, nhớ ơn các thầy cô với các tác phẩm do chính các thành viên trong lớp sáng tác . Không khí trong lớp học những ngày này rất sôi động và vui tươi. Các thành viên trong lớp đều tích cực cho đợt thi đua chào mừng ngày Lễ ý nghĩa này.


Sinh vien khoa Tieu hoc – Mam non luyen tap van nghe chao mung Hoi khoa nhan ky niem 25 nam thanh lap Truong

Sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non luyện tập văn nghệ chào mừng Hội khoa nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Trường

Hướng tới Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường (1992 - 2017) và chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, học sinh sinh viên khoa Tiểu học Mầm non nô nức chuẩn bị cho các chương trình sắp diễn ra trong ngày Hội khoa, sẽ được tổ chức vào chủ nhật ngày 12/11/2017. 


Hoat dong ren luyen nghiep vu su pham cua lop TC16MN tai truong Man non Binh Minh - Thanh pho Lao Cai

Hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của lớp TC16MN tại trường Mần non Bình Minh - Thành phố Lào Cai

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, kế hoạch Học phần Rèn luyện Nghiệp vụ Sư phạm theo hướng tiếp cận năng lực, đổi mới hình thức tổ chức rèn luyện nghiệp vụ Sư phạm cho học sinh - sinh viên, lớp TC16MN tiến hành Dự giờ tìm hiểu cách thiết kế, tổ chức hoạt động Khám phá khoa học về Môi trường xung quanh cho trẻ ở trường mầm non tại trường mầm non Bình Minh, Thành phố Lào Cai.


Tro choi am nhac theo tiet tau voi tre mau giao 5 - 6 tuoi

Trò chơi âm nhạc theo tiết tấu với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi

Tổ chức hoạt động Âm nhạc là một trong những hoạt động của trẻ mẫu giáo ở trường mầm non. Đây là hoạt động thuộc lĩnh vực Giáo dục thẩm mỹ, bao gồm 4 hoạt động âm nhạc: Ca hát; Nghe nhạc - nghe hát; Vận động theo nhạc - múa và Trò chơi âm nhạc. Có rất nhiều hình thức để tổ chức các hoạt động Âm nhạc, tuy nhiên việc tổ chức các hoạt động Âm nhạc như ca hát, vận động, nghe... dưới dạng trò chơi là hình thức hấp dẫn, lôi cuốn trẻ, thường được trẻ yêu thích.


Day hoc thong qua trai nghiem la mot phuong phap co nhieu uu diem va kich thich duoc cac tiem nang tri tue cua tre, vai tro cua giao duc trai nghiem trong qua trinh hoc tap cua tre cho thay su phu hop giua phuong phap va mo hinh de mang lai mot ket qua to

Dạy học thông qua trải nghiệm là một phương pháp có nhiều ưu điểm và kích thích được các tiềm năng trí tuệ của trẻ, vai trò của giáo dục trải nghiệm trong quá trình học tập của trẻ cho thấy sự phù hợp giữa phương pháp và mô hình để mang lại một kết quả tố

Dạy học thông qua trải nghiệm là một phương pháp có nhiều ưu điểm và kích thích được các tiềm năng trí tuệ của trẻ, vai trò của giáo dục trải nghiệm trong quá trình học tập của trẻ cho thấy sự phù hợp giữa phương pháp và mô hình để mang lại một kết quả tốt hơn.