Thứ Bảy, 15/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Thuc tap – Co hoi tot de sinh vien phat trien nang luc nghe nghiep

Thực tập – Cơ hội tốt để sinh viên phát triển năng lực nghề nghiệp

Khoảng thời gian đi thực tập là cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế nghề nghiệp, giúp các bạn củng cố, mở rộng những tri thức, kĩ năng đã được tích lũy. Bên cạnh đó, hoạt động thực tập còn giúp hình thành và phát triển  những tri thức, kĩ năng mới theo yêu cầu của trường phổ thông, nâng cao hứng thú, tình cảm và trách nhiệm đối với nghề và cũng tạo niềm yêu thích và đam mê nghề nghiệp đối với các bạn sinh viên trước khi bước vào nghề.


Tinh than Hoi thi nghiep vu su pham nam hoc 2015-2016 cua thay tro khoa Ngoai ngu - Tin hoc

Tinh thần Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2015-2016 của thầy trò khoa Ngoại ngữ - Tin học

Hưởng ứng cuộc thi " Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm" năm học 2015 - 2016 của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, thầy và trò khoa Ngoại Ngữ - Tin học rất tích cực trong việc lựa chọn sinh viên, viết kịch bản, lên kế hoạch tập luyện với hy vọng mang đến khán giả và các đội thi nét đặc trưng riêng của khoa mình.


Mot gio hoc thiet ke poster

Một giờ học thiết kế poster

Với mục đích tạo không khí học tập thoải mái và phát huy tính sáng tạo của sinh viên, giờ học Poster Design, chủ đề Environment học phần Tiếng Anh1 đã được các bạn sinh viên lớp CĐ15TH3 thể hiện rất sinh động và sáng tạo, trong giờ học này các bạn sinh viên được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và khả năng hội họa của mình.


Chay het minh voi dem HALLOWEEN 2015

Cháy hết mình với đêm HALLOWEEN 2015

       Đến hẹn lại lên, đêm hội Halloween 2015 của khoa Ngoại ngữ - Tin học Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tối 31/10 đã diễn ra trong không khí hứng khởi, náo nhiệt, lôi cuốn và ngập tràn sắc màu, đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi vị đại biểu khách quí đến tham dự và các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh.


The Voice 2015 - Noi toa sang tai nang

The Voice 2015 - Nơi tỏa sáng tài năng

Ngày 07 tháng 01 năm 2015 tại hội trường nhà Đa chức năng, Trường CĐSP Lào Cai Khoa Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thành công chương trình Tiếng hát sinh viên với tên gọi "The Voice 2015".


Sinh vien khoa Ngoai ngu - Tin hoc “Tri an Thay Co giao”

Sinh viên khoa Ngoại ngữ - Tin học “Tri ân Thầy Cô giáo”

Trong không khí Chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 18/11/2014, khoa Ngoại ngữ - Tin học trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu "Tri ân Thầy Cô giáo".


Tung bung dem hoi Halloween 2014

Tưng bừng đêm hội Halloween 2014

Tối ngày 25/10/2014, tại Hội trường Đa năng - Trường CĐSP Lào Cai, Khoa Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thành công "Đêm hội Halloween 2014".


Hoi thi hung bien tieng Anh - San choi cua sinh vien nang khieu

Hội thi hùng biện tiếng Anh - Sân chơi của sinh viên năng khiếu

Sáng thứ 7 ngày 5 tháng 4 năm 2014, khoa Ngoại Ngữ Tin Học đã tổ chức thành công hội thi ‘Hùng biện tiếng Anh' cho các lớp chuyên ngành tiếng Anh năm thứ 1 và 2 của khoa.


"SPEAKING BEE" - Sân chơi cho những sinh viên yêu thích tiếng Anh

Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho những tài năng được toả sáng mà còn là cơ hội giao lưu, tăng cường sự hiểu biết, khơi dạy niềm đam mê học ngoại ngữ trong sinh viên. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những hoạt động nhằm đa dạng hoá các hình thức giáo dục để tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần vào việc giáo dục toàn diện cho sinh viên của khoa Ngoại ngữ - Tin học.


Khoa Ngoai ngu - Tin hoc: Soi dong, hao hung “Rung chuong vang”

Khoa Ngoại ngữ - Tin học: Sôi động, hào hứng “Rung chuông vàng”

Cuộc thi khép lại với nhiều niềm vui và tiếng cười hân hoan của các bạn sinh viên năm thứ nhất và năm thứ 2, khoa Ngoại ngữ- Tin học