Thứ Tư, 18/10/2017
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

The Voice 2015 - Noi toa sang tai nang

The Voice 2015 - Nơi tỏa sáng tài năng

Ngày 07 tháng 01 năm 2015 tại hội trường nhà Đa chức năng, Trường CĐSP Lào Cai Khoa Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thành công chương trình Tiếng hát sinh viên với tên gọi "The Voice 2015".


Sinh vien khoa Ngoai ngu - Tin hoc “Tri an Thay Co giao”

Sinh viên khoa Ngoại ngữ - Tin học “Tri ân Thầy Cô giáo”

Trong không khí Chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 18/11/2014, khoa Ngoại ngữ - Tin học trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu "Tri ân Thầy Cô giáo".


Tung bung dem hoi Halloween 2014

Tưng bừng đêm hội Halloween 2014

Tối ngày 25/10/2014, tại Hội trường Đa năng - Trường CĐSP Lào Cai, Khoa Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thành công "Đêm hội Halloween 2014".


Hoi thi hung bien tieng Anh - San choi cua sinh vien nang khieu

Hội thi hùng biện tiếng Anh - Sân chơi của sinh viên năng khiếu

Sáng thứ 7 ngày 5 tháng 4 năm 2014, khoa Ngoại Ngữ Tin Học đã tổ chức thành công hội thi ‘Hùng biện tiếng Anh' cho các lớp chuyên ngành tiếng Anh năm thứ 1 và 2 của khoa.


"SPEAKING BEE" - Sân chơi cho những sinh viên yêu thích tiếng Anh

Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho những tài năng được toả sáng mà còn là cơ hội giao lưu, tăng cường sự hiểu biết, khơi dạy niềm đam mê học ngoại ngữ trong sinh viên. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những hoạt động nhằm đa dạng hoá các hình thức giáo dục để tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần vào việc giáo dục toàn diện cho sinh viên của khoa Ngoại ngữ - Tin học.


Khoa Ngoai ngu - Tin hoc: Soi dong, hao hung “Rung chuong vang”

Khoa Ngoại ngữ - Tin học: Sôi động, hào hứng “Rung chuông vàng”

Cuộc thi khép lại với nhiều niềm vui và tiếng cười hân hoan của các bạn sinh viên năm thứ nhất và năm thứ 2, khoa Ngoại ngữ- Tin học 


Nghe noi chuyen chuyen de “Hoc tap va lam theo tam guong dao duc cua Ho Chu Tich” – Buoi sinh hoat ngoai khoa day y nghia

Nghe nói chuyện chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chủ Tịch” – Buổi sinh hoạt ngoại khóa đầy ý nghĩa

Sáng ngày 4/10/2013 Khoa ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thành công buổi nghe nói chuyện chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chủ Tịch".


Khoa Ngoai ngu - Tin hoc gap mat sinh vien dau nam

Khoa Ngoại ngữ - Tin học gặp mặt sinh viên đầu năm

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2013, tại hội trường nhà Đa năng, khoa Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức gặp mặt và giao ban công tác học sinh sinh viên đầu năm học


Gioi thieu Khoa Ngoai ngu - Tin hoc

Giới thiệu Khoa Ngoại ngữ - Tin học

Năm 2003, tổ Ngoại ngữ được thành lập gồm 2 nhóm chuyên môn Tiếng Anh và Tiếng Trung đảm nhiệm nhiệm vụ giảng dạy các học phần Tiếng Anh và Tiếng Trung cho các lớp trường CĐSP Lào Cai. Năm 2004, tổ Ngoại ngữ được nâng cấp thành khoa Ngoại ngữ - Tin học gồm 3 nhóm chuyên môn: Tiếng Anh, Tiếng Trung và Tin học.


Khoa Ngoai ngu - Tin hoc to chuc thanh cong hoi thi “Ren luyen Nghiep vu su pham”

Khoa Ngoại ngữ - Tin học tổ chức thành công hội thi “Rèn luyện Nghiệp vụ sư phạm”

Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2012, tại phòng học 103 – giảng đường - trường CĐSP Lào Cai, khoa Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thành công Hội thi “ Nghiệp vụ sư phạm” cho sinh viên các lớp sư phạm CĐ10AV.