Chủ Nhật, 08/12/2019
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Sự quan tâm của Bí thư tỉnh dành cho các em sinh viên nhân dịp 25 năm thành lập trường

Gửi vào: 14:39 15/11/2017

       Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai từ khi thành lập cho đến đến nay tròn 25 tuổi. 25 năm với biết bao thăng trầm và đổi thay để rồi từ đó trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên trở thành những thầy cô giáo đầy tài năng và sự sáng tạo tỏa đi khắp nơi trong tỉnh.
       Sáng ngày 14/11/2017, nhà trường long trọng tổ chức Lễ mít ting kỉ niệm 25 năm thành lập. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Trường Cao đẳng Sư phạm đã vinh dự được chào đón Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Lào Cai - đồng chí Nguyễn Văn Vịnh đến dự và phát biểu chúc mừng những thành tựu của Nhà trường đã đạt được trong 25 năm và triển khai những định hướng cho con đường phát triển của Nhà trường những năm tiếp theo.
       Sau khi kết thúc buổi lễ Bí thư đã dành thời gian nói chuyện và hỏi thăm tình hình học tập của một số bạn sinh viên dân tộc vùng khó khăn và một số bạn sinh viên đang theo học chương trình bồi dưỡng năng lực tiếng Anh do đại sứ quá Hoa Kỳ tài trợ. Bí thư động viên các em cố gắng nỗ lực vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập và trở thành những thầy cô giáo giỏi trong tương lai, mang cái chữ đến với các bản làng trong toàn tỉnh!

 

Hình ảnh bí thư hỏi thăm và động viên các em sinh viên dân tộc vùng khó

Tin bài: Phạm Thắng - Khoa NNTH
Ảnh: Vũ Thanh Thủy