Thứ Bảy, 15/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Ngày hội tụ của khoa Ngoại ngữ - Tin học

Gửi vào: 14:13 15/11/2017

       Hòa chung không khí chào đón đại lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai (1992-2017) và kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 12/11/2017, Khoa Ngoại ngữ - Tin học đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu thân mật giữa các thế hệ cán bộ, nhà giáo, cựu học sinh, sinh viên, học tại phòng hội thảo - trung IAC, Trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai.
       Về dự buổi lễ, có sự góp mặt đông đủ của các thế hệ cán bộ, nhà giáo, cựu học sinh, sinh viên, học viên đã từng công tác, học tập tại Khoa Ngoại ngữ - Tin học từ năm 1992 đến nay.
       Mốc thời gian ghi dấu 25 năm hình thành và phát triển trường CĐSP Lào Cai, từ khi thành lập cho đến nay, năm 2017, trường CĐSP lào Cai, với tên trước đây là trường THSP. 25 năm với biết bao thăng trầm và đổi thay để rồi từ đó ngôi trường này đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên đầy tài năng và sự sáng tạo tỏa đi khắp nơi, và hôm nay họ trở về trường để tri ân và tôn vinh ngôi trường thân yêu ở tuổi 25!
       Trong không khí tình cảm ấm áp với bao hoài niệm yêu dấu trong mỗi chúng ta khi trở về mái trường xưa, sự họp mặt đông đủ của bao thế hệ thầy cô - học trò mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng và tràn đầy niềm xúc động

       Thầy giáo Hà Vũ Quang - Trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học đọc diễn văn khai mạc và ôn lại truyền thống của nhà trường và khoa NNTH.

       Khoa Ngoại ngữ - Tin học vinh dự nhận được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường. Thầy Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng nhà trường dù rất bận rộn nhưng cũng đã dành thời gian đến chung vui cùng khoa NNTH

       Không chỉ giỏi chuyên môn, các giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Tin học còn là những giọng ca vàng.

       Điều đặc biệt nhất trong buổi gặp mặt là phần tọa đàm giao lưu giữa nguyên lãnh đạo, nguyên giảng viên và các thế hệ sinh viên từng học tập, nghiên cứu tại khoa Ngoại ngữ - Tin học.

       Cô giáo Trần Thu Phương - Nguyên trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học xúc động chia sẻ những cảm xúc, tình cảm dành cho khoa, dành cho nhà trường.

       Những bông hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà cô Thu Hăng - Nguyên giảng viên mong muốn gửi đến khoa Ngoại ngữ - Tin học.

       Kết thúc chương trình, toàn thể các thầy cô giáo, cùng các thế hệ học sinh, sinh viên khoa Ngoại ngữ - Tin học tiến hành chụp ảnh lưu niệm.

Tin bài và ảnh: Vương Liễu - Cựu sinh viên khoa NNTH