Chủ Nhật, 23/09/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Hoạt động tìm hiểu thực tế của sinh viên lớp Access về Thức ăn và đồ uống Hoa Kỳ

Gửi vào: 09:33 31/05/2017

Trong Chương trình học bổng Tiếng Anh Access giai đoạn 2016- 2018 của trường CĐSP Lào Cai, hoạt động tìm hiểu thực tế được xây dựng là một trong những nội dung bắt buộc của chương trình học bổng, với các chuyên đề tìm hiểu thực tế, học sinh lớp Access được tham gia, trải nghiệm các nội dung học tập về văn hóa, ẩm thực, môi trường thiên nhiên, ... giúp học sinh lớp học bổng Access khám phá những nét văn hóa, rèn sự tự tin trong giao tiếp, rèn luyện các kĩ năng ngoại ngữ.

Với mục đích giúp các em học sinh lớp Access hiểu các nét đặc trưng của ẩm thực Hoa Kỳ, ngày 21/5/2017 được sự giúp đỡ của siêu thị Đức Huy, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức hoạt động tìm hiểu thực tế cho lớp Access với chủ đề Thức ăn và đồ uống Hoa Kỳ tại tầng 5 của Siêu thị Đức Huy.

Tại đây, các em được nghe đầu bếp của nhà hàng giới thiệu các loại thức ăn và đồ uống phổ biến của người Hoa Kỳ, được quan sát đầu bếp chế biến các món ăn và được tham gia thực hành chế biến các món ăn và pha chế các loại đồ uống.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các em hiểu biết hơn về văn hóa Hoa Kỳ. Thông qua các hoạt động thức tế như vậy, các em không chỉ được rèn luyện và phát triển năng lực tiếng Anh mà còn được rèn luyện năng lực làm việc cá nhân, làm việc nhóm để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi hoạt động thực tế:

 

 

 Bài và ảnh: Hồ Thu Huyền- Khoa Ngoại ngữ - Tin học