Thứ Ba, 31/03/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Ngoại ngữ - Tin học tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Gửi vào: 14:05 19/11/2016

Sáng ngày 18/11/2016, tại phòng 104A, giảng đường A, trường Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai, thầy và trò khoa Ngoại ngữ - Tin học đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016). 

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng
  

Cô giáo Phạm Thanh Loan cũng tham gia góp vui


Đến dự Lễ kỷ niệm có Tiến sĩ Vũ Thị Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Phạm Thị Minh Thúy - Trưởng phòng Đào tạo - NCKH, Tiến sĩ Đặng Thị Oanh - Phó phòng Đào tạo - NCKH, Thạc sĩ Vũ Thanh Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học và đại diện các đơn vị trong nhà trường.

Hơn 100 sinh viên tiêu biểu và toàn thể cán bộ, giảng viên của khoa cũng tham dự, tri ân và cùng trò chuyện, chia sẻ niềm vui chung nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Cô Vũ Thị Bình đã đến dự buổi tri ân và chúc mừng thầy trò khoa Ngoại ngữ - Tin học

 

Phó hiệu trưởng Vũ Thị Bình ( giữa) và đại diện các phòng ban đã đến dự lễ kỷ niệm

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Nhà giáo Thạc sĩ Hà Vũ Quang - Trưởng khoa Ngoại ngữ-Tin học đã ôn lại truyền thống hơn 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy cũng chia sẻ những kỷ niệm về ngày tri ân nghề giáo. Thầy cũng nhấn mạnh "Nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh". 34 năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể trên khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, "tôn sư trọng đạo" và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có rất nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo.

 

Nhà giáo, Th.s Hà Vũ Quang-Trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học
ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này, thầy cũng đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò khoa Ngoại ngữ - Tin học đã đạt được trong thời gian qua như khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường. Ban chủ nhiệm khoa đã thay mặt nhà trường, trao phần thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, năm học mới 2016-2017.

 

 

Để học sinh sinh viên có thêm hiểu biết về nghề giáo và truyền thống của nhà trường và của khoa, Ban tổ chức đã thiết kế nhiều trò chơi trí tuệ bổ ích về lịch sử xây dựng và phát triển của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai và quá trình thành lập và trưởng thành của khoa Ngoại ngữ - Tin học. Qua những câu hỏi trí tuệ, sinh viên đã được chia sẻ và biết thêm những thông tin hữu ích về ngôi trường sư phạm mà các em đang theo học.

 

 

 Sinh viên khoa Ngoại ngữ - Tin học sôi nổi tham gia phần thi hiểu biết.


Buổi tọa đàm kết thúc với nhiều trò chơi hấp dẫn và sôi nổi cùng màn khiêu vũ náo nhiệt với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên khoa.

Dưới đây là 1 số hình ảnh khác tại buổi tọa đàm: 


 

 


Bài và ảnh: Lê Thị Kim Dung
Giảng viên khoa Ngoại ngữ -Tin học