Thứ Tư, 28/06/2017

Tinh thần Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2015-2016 của thầy trò khoa Ngoại ngữ - Tin học

Gửi vào: 20:58 21/01/2016

Hưởng ứng cuộc thi " Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm" năm học 2015 - 2016 của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, thầy và trò khoa Ngoại Ngữ - Tin học rất tích cực trong việc lựa chọn sinh viên, viết kịch bản, lên kế hoạch tập luyện với hy vọng mang đến khán giả và các đội thi nét đặc trưng riêng của khoa mình.

Được lựa chọn vào các phần thi là sinh viên đến từ các lớp chuyên Anh, Trung năm nhất, năm hai và năm ba. Các em là những sinh viên hết sức năng động sáng tạo và có khả năng với các hoạt động sân khấu hóa. Bên cạnh đó khả năng thể hiện ngôn ngữ của các em cũng khá tốt đủ để hóa thân vào các nhân vật trong các phần thi. Tham gia các phần thi còn có các thầy cô chuyên gia đến từ Trung Quốc và Anh Quốc, cô Nhan Tinh Nguyệt và Thầy David Gundy. Các thầy cô cũng hứng thú với các hoạt động mang đậm tính chất nghề nghiệp này. Có sự góp mặt của các thầy cô trong các phần thi đã tạo thêm động lực, sự tự tin và niềm hứng khởi cho các em sinh viên trong việc tập luyện với mong đợi mang về cho đội nhà niềm vinh quang và chiến thắng.

Sau đây là một số hình ảnh của những buổi tập luyện:

Bài và ảnh: Phạm Thị Thắng