Thứ Bảy, 23/06/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Một giờ học thiết kế poster

Gửi vào: 13:28 15/12/2015

Với mục đích tạo không khí học tập thoải mái và phát huy tính sáng tạo của sinh viên, giờ học Poster Design, chủ đề Environment học phần Tiếng Anh1 đã được các bạn sinh viên lớp CĐ15TH3 thể hiện rất sinh động và sáng tạo, trong giờ học này các bạn sinh viên được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và khả năng hội họa của mình. Giờ học đã được tổ chức như một cuộc thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo, phối hợp làm việc theo nhóm và khả năng thuyết trình ý tưởng của của sinh viên về những bức thông điệp được các nhóm lựa chọn.

 

Được giảng viên khuyến khích về lựa chọn ý tưởng sáng tạo, các em sinh viên rất hứng thú và say mê tạo ra những bức thông điệp có ý nghĩa gửi đến cộng đồng về những nguyên nhân ô nhiễm môi trường và cách bảo vệ môi trường. Qua giờ học này các em cũng rút ra cho riêng mình những bài học quí giá về giá trị của môi trường và có ý thức hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường. Trong phần thi thiết kế và thuyết trình, nhóm 3- tổ 2 gồm các bạn Tản Nảy Chùn, Chảo Thị Nội và Ly Thị Sẽ đã được giảng viên và các nhóm khác bình chọn là nhóm có thiết kế và thuyết trình xuất sắc nhất.

Giờ học kết thúc trong không khí thoải mái và đầy ý nghĩa, qua giờ học sinh viên thêm yêu môn học và càng nhận thức được trách nhiệm của bản thân với công tác bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh trong giờ học:

Bài và ảnh: Phạm Thị Thắng