Chủ Nhật, 23/09/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Cháy hết mình với đêm HALLOWEEN 2015

Gửi vào: 08:34 04/11/2015

       

       Đến hẹn lại lên, đêm hội Halloween 2015 của khoa Ngoại ngữ - Tin học  Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tối 31/10 đã diễn ra trong không khí hứng khởi,  náo nhiệt, lôi cuốn và ngập tràn sắc màu, đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi vị đại biểu khách quí đến tham dự và các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh.

       Đến với đếm Halloween đầy ấn tượng này còn có sự tham gia của đông đảo các quí vị đại biểu, khách quí là đại diện của nhà trường, các phòng ban, khoa tổ và các tổ chức đoàn thể. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của HSSV toàn trường và bạn bè thân thiết của các em.

       Mở đầu chương trình là màn trình diễn thời trang trên nền nhạc huyền bí mang âm sắc của Halloween. Trong những bộ thời trang tự thiết kế khéo léo, các bạn sinh viên hóa thân thành nhiều nhân vật ma quái: phù thủy, yêu quái, ma cà rồng, ....  

        Sức nóng của các các trò chơi ăn táo và ăn sữa chua trong chương trình Halloween đã lan tỏa khắp sân khấu, đem lại không khí cuồng nhiệt và hào hứng cho tất cả mọi người. Trong khi đó, ở phần thi hóa trang cho đôi môi, các bạn sinh viên đến từ 5 đội thi rất khéo léo thiết kế cho đôi môi của đội mình sao cho đẹp và nổi bật nhất với chủ đề Halloween.

       Khác biệt so với mọi năm, Halloween 2015 đặc biệt có thêm chương trình ẩm thực đặc sắc. Sự khéo léo vói các món ăn truyền thống Halloween với việc trang trí ấn tượng, thực đơn phong phú đã tạo nên một đêm Halloween mang màu sắc riêng, đậm tính truyền thống. Trong phần này các bạn sinh viên còn thể hiện khả năng thuyêt trình bằng tiếng Anh về món ăn truyền thống của đội mình. Chương trình giới thiệu ẩm thực đặc sắc này đã đem đến lễ hội một bữa tiệc Halloween đáng nhớ trong lòng mỗi vị đại biếu khách quí tham dự.

       Dịp lễ Halloween lần này cũng là cơ hội đầu tiên để các tân sinh viên CĐ15SPTA thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và giao lưu cùng bạn bè, các anh chị khóa trước. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm giúp các tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới.

        Giải nhất chung cuộc cho các phần thi đêm Halloween 2015 đã được trao cho lớp CĐ13TA1. Đêm hội Halloween 2015 kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi sinh viên.

           Một số hình ảnh Đêm hội Halloween

Màn hát tập thể

Màn thi ẩm thực

Màn thi trang điểm cho đôi môi

Đại biểu và giảng viên, HSSV khoa NN-TH chụp ảnh lưu niệm

Tin Phạm Thị Thắng, ảnh Vũ Thanh Thủy.