Thứ Ba, 17/10/2017
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Hoat dong tim hieu thuc te cua sinh vien lop Access ve Thuc an va do uong Hoa Ky

Hoạt động tìm hiểu thực tế của sinh viên lớp Access về Thức ăn và đồ uống Hoa Kỳ

Ngày 21/5/2017 được sự giúp đỡ của siêu thị Đức Huy, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức hoạt động tìm hiểu thực tế cho lớp Access với chủ đề Thức ăn và đồ uống Hoa Kỳ tại tầng 5 của Siêu thị Đức Huy.


Hoat dong trai nghiem van hoa don Tet co truyen Trung Quoc cho sinh vien chuyen nganh tieng Trung Quoc

Hoạt động trải nghiệm văn hóa đón Tết cổ truyền Trung Quốc cho sinh viên chuyên ngành tiếng Trung Quốc

Buổi ngoại khóa nhằm mục đích giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về những nét văn hóa đón tết cổ truyền của người Trung Quốc, tạo sân chơi bổ ích và lý thú nhằm tăng thêm hứng thú học tập các môn chuyên ngành tiếng Trung


Cau lac bo tieng Anh tung bung ‘ Chao Giang Sinh 2017’

Câu lạc bộ tiếng Anh tưng bừng ‘ Chào Giáng Sinh 2017’

Hòa cùng không khí Giáng Sinh và năm mới đang tràn ngập khắp nơi, ngày 24/12/2016, tại phòng 103A, giảng đường A, trường Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai, Câu lạc bộ tiếng Anh đã có buổi sinh hoạt vui tươi và ý nghĩa với một chương trình vui nhộn được dàn dựng công phu bởi các thành viên câu lạc bộ.


Khoa Ngoai ngu - Tin hoc to chuc toa dam ky niem ngay Nha giao Viet Nam 20/11

Khoa Ngoại ngữ - Tin học tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2016, tại phòng 104A, giảng đường A, trường Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai, thầy và trò khoa Ngoại ngữ Tin học đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982- 20/11/2016).


Khoa Ngoai ngu - Tin hoc tich cuc, doi moi trong hoat dong hoi giang

Khoa Ngoại ngữ - Tin học tích cực, đổi mới trong hoạt động hội giảng

Có thể nói đây là hoạt động chuyên môn quan trọng, là dịp để các giảng viên trong Khoa học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ nên 100% giảng viên đều đăng ký tham gia.


Tho: Cam xuc ngay khai truong

Thơ: Cảm xúc ngày khai trường

Khoa Ngoại ngữ - Tin học chia sẻ bài thơ "Cảm xúc ngày khai trường" của cô giáo Lê Thị Kim Dung, giảng viên tiếng Anh của khoa. Click để đọc chi tiết bài thơ


Thuc tap – Co hoi tot de sinh vien phat trien nang luc nghe nghiep

Thực tập – Cơ hội tốt để sinh viên phát triển năng lực nghề nghiệp

Khoảng thời gian đi thực tập là cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế nghề nghiệp, giúp các bạn củng cố, mở rộng những tri thức, kĩ năng đã được tích lũy. Bên cạnh đó, hoạt động thực tập còn giúp hình thành và phát triển  những tri thức, kĩ năng mới theo yêu cầu của trường phổ thông, nâng cao hứng thú, tình cảm và trách nhiệm đối với nghề và cũng tạo niềm yêu thích và đam mê nghề nghiệp đối với các bạn sinh viên trước khi bước vào nghề.


Tinh than Hoi thi nghiep vu su pham nam hoc 2015-2016 cua thay tro khoa Ngoai ngu - Tin hoc

Tinh thần Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2015-2016 của thầy trò khoa Ngoại ngữ - Tin học

Hưởng ứng cuộc thi " Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm" năm học 2015 - 2016 của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, thầy và trò khoa Ngoại Ngữ - Tin học rất tích cực trong việc lựa chọn sinh viên, viết kịch bản, lên kế hoạch tập luyện với hy vọng mang đến khán giả và các đội thi nét đặc trưng riêng của khoa mình.


Mot gio hoc thiet ke poster

Một giờ học thiết kế poster

Với mục đích tạo không khí học tập thoải mái và phát huy tính sáng tạo của sinh viên, giờ học Poster Design, chủ đề Environment học phần Tiếng Anh1 đã được các bạn sinh viên lớp CĐ15TH3 thể hiện rất sinh động và sáng tạo, trong giờ học này các bạn sinh viên được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và khả năng hội họa của mình.


Chay het minh voi dem HALLOWEEN 2015

Cháy hết mình với đêm HALLOWEEN 2015

       Đến hẹn lại lên, đêm hội Halloween 2015 của khoa Ngoại ngữ - Tin học Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tối 31/10 đã diễn ra trong không khí hứng khởi, náo nhiệt, lôi cuốn và ngập tràn sắc màu, đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi vị đại biểu khách quí đến tham dự và các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh.