Thứ Sáu, 20/10/2017
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Boi duong can bo quan ly dap ung yeu cau moi cua nhiem vu giao duc

Bồi dưỡng cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu mới của nhiệm vụ giáo dục

Bồi dưỡng (BD) là nhiệm vụ rất quan trọng được đặt ra trong bối cảnh hội nhập, đổi mới và phát triển của đất nước. Trong xu thế ấy, con người hoạt động ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề, mọi công việc đều phải tự học hỏi, tự BD để hoàn thiện mình.


Buoi sinh hoat chuyen mon an tuong

Buổi sinh hoạt chuyên môn ấn tượng

Buổi sinh hoạt chuyên môn tuần 49, ai nấy đều hồi hộp xen lẫn lo lắng vì đồng chí trưởng khoa thông báo đây là buổi họp rất quan trọng vì ngoài các công việc định kì còn có thêm nội dung mới - Triển khai nhiệm vụ của năm học tới.


Buoi toa dam dang nho!

Buổi tọa đàm đáng nhớ!

Trong giáo dục, người học sau khi hoàn thiện xong một quá trình học tập (hoặc đào tạo, bồi dưỡng) đều có những cách khác nhau để nhớ lại một chặng đường ấy của mình. Đó có thể là một buổi lễ tri ân sự trưởng thành, hay một buổi lễ tốt nghiệp trang trọng..., và đó còn là những buổi toạ đàm, gặp gỡ đáng nhớ.


Den truong that vui

Đến trường thật vui

Tác giả bài viết trong một lần đến thăm trường Mầm non Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà đã tận mắt chứng kiến con đường đến trường của các bé xa thật là xa...      


Khoa Boi duong: Nhin lai mot chang duong

Khoa Bồi dưỡng: Nhìn lại một chặng đường

Với 1.119 CBQL các trường học và 152 tổ trưởng chuyên môn được bồi dưỡng cho thấy sự cố gắng rất lớn của đội ngũ CBQLGD của các trường học trong tỉnh, nhưng cũng cho thấy sự nỗ lực vươn lên, nhu cầu tự khẳng định mình của đội ngũ CBQLGD tỉnh Lào Cai nói chung và những cán bộ, giảng viên khoa BD trong công tác bồi dưỡng CBQLGD nói riêng.


Khoa Boi duong huong toi ki niem 20 nam thanh lap Truong cao dang su pham Lao Cai

Khoa Bồi dưỡng hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Trường cao đẳng sư phạm Lào Cai

Tính đến tháng 12 năm 2011, khoa Bồi dưỡng đã hoàn thành kế hoạch tuyển sinh năm học 2011-2012. Từ khi thành lập khoa đến nay (2001-2011, khoa đã bồi dưỡng được 33 lớp (33 khóa) bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học và quản lý tổ chuyên môn với tổng số 1263 học viên


Khoa Boi duong to chuc tong ket lop Boi duong CBQL truong THCS (Khoa 9)

Khoa Bồi dưỡng tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng CBQL trường THCS (Khóa 9)

Ngày 15 tháng 02, sau 02 tháng học tập miệt mài và nỗ lực, các học viên lớp Bồi dưỡng CBQL trường THCS (Khóa 9) đã kết thúc khóa học. Kết quả học tập của học viên rất khả quan.