Thứ Bảy, 23/06/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Chuyen tham quan thuc te thu vi

Chuyến thăm quan thực tế thú vị

Tiết trời cuối thu còn vương lại những tia nắng ấm áp để đón chào đoàn cán bộ quản lý (CBQL) trường mầm non và trường tiểu học của chúng tôi hành hương lên đường đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm quản lý tại mảnh đất quan họ - Bắc Ninh và quê hương giàu truyền thống cách mạng - Xứ Nghệ - quê hương của Bác Hồ kính yêu.


Hoc vien cac lop boi duong can bo quan ly no nuc trong ngay tuu truong

Học viên các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý nô nức trong ngày tựu trường

Tin rằng 62 "chiếc đầu tàu gương mẫu" này sẽ gặt hái được nhiều hiểu biết về lý luận cũng như thực tiễn trong lĩnh vực mà họ đảm nhiệm tại cơ sở giáo dục qua thời gian học tập của khóa học.


Thay tro khoa Boi duong hang say hoc tap

Thầy trò khoa Bồi dưỡng hăng say học tập

Kết quả học tập của toàn khóa còn ở phía trước nhưng thày trò khoa Bồi dưỡng tin tưởng rằng đó phải là những thành tích đáng mừng, những niềm vui mà thày trò đã dày công vun đắp và xứng đáng được hưởng. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ trong thời điểm không xa


Am ap den tu nhung tam long

Ấm áp đến từ những tấm lòng

Tìm hiểu, chia sẻ những thành công, những khó khăn của sự nghiệp giáo dục đã trở thành việc làm thường xuyên trong những cuộc giao lưu ngoại tỉnh của đội ngũ cán bộ quản lý (CBQL) do trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tổ chức.


Boi duong can bo quan ly dap ung yeu cau moi cua nhiem vu giao duc

Bồi dưỡng cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu mới của nhiệm vụ giáo dục

Bồi dưỡng (BD) là nhiệm vụ rất quan trọng được đặt ra trong bối cảnh hội nhập, đổi mới và phát triển của đất nước. Trong xu thế ấy, con người hoạt động ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề, mọi công việc đều phải tự học hỏi, tự BD để hoàn thiện mình.


Buoi sinh hoat chuyen mon an tuong

Buổi sinh hoạt chuyên môn ấn tượng

Buổi sinh hoạt chuyên môn tuần 49, ai nấy đều hồi hộp xen lẫn lo lắng vì đồng chí trưởng khoa thông báo đây là buổi họp rất quan trọng vì ngoài các công việc định kì còn có thêm nội dung mới - Triển khai nhiệm vụ của năm học tới.


Buoi toa dam dang nho!

Buổi tọa đàm đáng nhớ!

Trong giáo dục, người học sau khi hoàn thiện xong một quá trình học tập (hoặc đào tạo, bồi dưỡng) đều có những cách khác nhau để nhớ lại một chặng đường ấy của mình. Đó có thể là một buổi lễ tri ân sự trưởng thành, hay một buổi lễ tốt nghiệp trang trọng..., và đó còn là những buổi toạ đàm, gặp gỡ đáng nhớ.


Den truong that vui

Đến trường thật vui

Tác giả bài viết trong một lần đến thăm trường Mầm non Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà đã tận mắt chứng kiến con đường đến trường của các bé xa thật là xa...      


Khoa Boi duong: Nhin lai mot chang duong

Khoa Bồi dưỡng: Nhìn lại một chặng đường

Với 1.119 CBQL các trường học và 152 tổ trưởng chuyên môn được bồi dưỡng cho thấy sự cố gắng rất lớn của đội ngũ CBQLGD của các trường học trong tỉnh, nhưng cũng cho thấy sự nỗ lực vươn lên, nhu cầu tự khẳng định mình của đội ngũ CBQLGD tỉnh Lào Cai nói chung và những cán bộ, giảng viên khoa BD trong công tác bồi dưỡng CBQLGD nói riêng.


Khoa Boi duong huong toi ki niem 20 nam thanh lap Truong cao dang su pham Lao Cai

Khoa Bồi dưỡng hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Trường cao đẳng sư phạm Lào Cai

Tính đến tháng 12 năm 2011, khoa Bồi dưỡng đã hoàn thành kế hoạch tuyển sinh năm học 2011-2012. Từ khi thành lập khoa đến nay (2001-2011, khoa đã bồi dưỡng được 33 lớp (33 khóa) bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học và quản lý tổ chuyên môn với tổng số 1263 học viên