Thứ Tư, 18/10/2017
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Le khai giang lop Dai hoc Su pham Am nhac va Dai hoc Su pham My thuat, khoa 2015-2017

Lễ khai giảng lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc và Đại học Sư phạm Mỹ thuật, khóa 2015-2017

Sáng ngày 13/12/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ khai giảng cho học viên ngành cử nhân sư phạm Âm nhạc và sư phạm Mĩ thuật hệ Đại học liên thông, khóa 2015-2017.


Le be giang va trao bang dai hoc Nganh Su pham Ngu van, Su pham Sinh hoc va giao duc Mam non khoa 2013 – 2015

Lễ bế giảng và trao bằng đại học Ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sinh học và giáo dục Mầm non khóa 2013 – 2015

Sáng ngày 22/11/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã phối hợp với Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng đại học cho 252 tân cử nhân ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sinh học và giáo dục Mầm non khóa 2013 - 2015 Hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học.


Le be giang va trao bang tot nghiep dai hoc nganh Su pham Toan hoc va Su pham Tin hoc he vua lam vua hoc, khoa 2013 - 2015

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm Toán học và Sư phạm Tin học hệ vừa làm vừa học, khóa 2013 - 2015

      Sáng ngày 14/11/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại cho 145 học viên ngành Sư phạm Toán học và Sư phạm Tin học hệ vừa làm vừa học, khóa 2013 - 2015.


Chan dung Bac Ho duoc tac bang nhung van tho

Chân dung Bác Hồ được tạc bằng những vần thơ

Đã có rất nhiều nhà thơ viết về Hồ Chí Minh như Chế Lan Viên, Hoàng Trung Thông, Minh Huệ, Nông Quốc Chấn, Trần Đăng Khoa... và có thể nói đấy là những "nhà điêu khắc tạc tác phẩm bằng thơ"tiêu biểu.


Chan dung nguoi linh Cu Ho duoc tac nen bang nhung cau hat!

Chân dung người lính Cụ Hồ được tạc nên bằng những câu hát!

Sẽ còn rất nhiều ca khúc nữa tạc nên cho chân dung người lính thêm chi tiết, sống động. Những bài ca ấy sẽ luôn đi cùng năm tháng để nhắc nhở chúng ta hiện tại cũng như mai sau hãy nhớ đến công lao của những người con trung hiếu đã góp phần gìn giữ bảo vệ giang sơn gấm vóc của tổ tiên chúng ta ngày càng rạng rỡ hơn, đáng tự hào hơn.


Tong ket cac lop Boi duong CBQL: THCS K12, Mam non K10, Tieu hoc K15

Tổng kết các lớp Bồi dưỡng CBQL: THCS K12, Mầm non K10, Tiểu học K15

Sáng ngày thứ hai  22 tháng 12 năm 2014 khoa Bồi dưỡng đã tổ chức lễ tổng kết khóa học cho các lớp Bồi dưỡng CBQL: THCS K12, MN K10, Tiểu học K15. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn Phó hiệu trưởng nhà trường , đồng chí Ninh Anh Đại Phó trưởng phòng Đào tạo cùng các đồng chí giảng viên khoa Bồi dưỡng trường CĐSP Lào Cai.


Chuyen tham quan thuc te thu vi

Chuyến thăm quan thực tế thú vị

Tiết trời cuối thu còn vương lại những tia nắng ấm áp để đón chào đoàn cán bộ quản lý (CBQL) trường mầm non và trường tiểu học của chúng tôi hành hương lên đường đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm quản lý tại mảnh đất quan họ - Bắc Ninh và quê hương giàu truyền thống cách mạng - Xứ Nghệ - quê hương của Bác Hồ kính yêu.


Hoc vien cac lop boi duong can bo quan ly no nuc trong ngay tuu truong

Học viên các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý nô nức trong ngày tựu trường

Tin rằng 62 "chiếc đầu tàu gương mẫu" này sẽ gặt hái được nhiều hiểu biết về lý luận cũng như thực tiễn trong lĩnh vực mà họ đảm nhiệm tại cơ sở giáo dục qua thời gian học tập của khóa học.


Thay tro khoa Boi duong hang say hoc tap

Thầy trò khoa Bồi dưỡng hăng say học tập

Kết quả học tập của toàn khóa còn ở phía trước nhưng thày trò khoa Bồi dưỡng tin tưởng rằng đó phải là những thành tích đáng mừng, những niềm vui mà thày trò đã dày công vun đắp và xứng đáng được hưởng. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ trong thời điểm không xa


Am ap den tu nhung tam long

Ấm áp đến từ những tấm lòng

Tìm hiểu, chia sẻ những thành công, những khó khăn của sự nghiệp giáo dục đã trở thành việc làm thường xuyên trong những cuộc giao lưu ngoại tỉnh của đội ngũ cán bộ quản lý (CBQL) do trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tổ chức.