Thứ Bảy, 15/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Tong ket cac lop boi duong can bo quan ly truong Mam non, Tieu hoc va Trung hoc co so

Tổng kết các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở

Sáng ngày 25/11/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức Tổng kết và trao chứng chỉ cho 94 học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non khoá 12, Tiểu học khoá 17 và THCS khoá 14


Su da dang ve the loai cua tho Nguyen Dinh Thi

Sự đa dạng về thể loại của thơ Nguyễn Đình Thi

Nguyễn Đình Thi chủ trương hình thức thơ tự do, không vần nhưng cấu trúc bài thơ thì chừng mực, không hề có những dạng câu cầu kỳ, cố ý làm khác lạ thơ bằng cách xáo trộn trật tự, cắt xén thơ.


Luan ve ANH HUNG!

Luận về ANH HÙNG!

Từ điển tiếng Việt thông dụng, Nguyễn Như Ý chủ biên định nghĩa: "anh hùng là người có tài năng và khí phách làm nên những việc phi thường". Vậy, soi vào thực tế thì khái niệm này được thể hiện như thế nào? 


Bai hat dong dieu bao tam hon cac the he!

Bài hát đồng điệu bao tâm hồn các thế hệ!

Với tôi, bài hát Ngày đầu tiên đi học của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện xứng đáng được xếp vào danh mục các bài ca đi cùng năm tháng của người Việt Nam.


Gioi thieu khoa Boi duong

Giới thiệu khoa Bồi dưỡng

Việc mở rộng đối tượng tham gia giảng dạy Nghiệp vụ quản lý trường học và giảng dạy chuyên đề QLGD là chủ trương của lãnh đạo trường CĐSP, khoa Bồi dưỡng tham mưu và đến nay vẫn được đông đảo học viên ủng hộ.


Le khai giang lop Dai hoc Su pham Am nhac va Dai hoc Su pham My thuat, khoa 2015-2017

Lễ khai giảng lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc và Đại học Sư phạm Mỹ thuật, khóa 2015-2017

Sáng ngày 13/12/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ khai giảng cho học viên ngành cử nhân sư phạm Âm nhạc và sư phạm Mĩ thuật hệ Đại học liên thông, khóa 2015-2017.


Le be giang va trao bang dai hoc Nganh Su pham Ngu van, Su pham Sinh hoc va giao duc Mam non khoa 2013 – 2015

Lễ bế giảng và trao bằng đại học Ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sinh học và giáo dục Mầm non khóa 2013 – 2015

Sáng ngày 22/11/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã phối hợp với Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng đại học cho 252 tân cử nhân ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sinh học và giáo dục Mầm non khóa 2013 - 2015 Hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học.


Le be giang va trao bang tot nghiep dai hoc nganh Su pham Toan hoc va Su pham Tin hoc he vua lam vua hoc, khoa 2013 - 2015

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm Toán học và Sư phạm Tin học hệ vừa làm vừa học, khóa 2013 - 2015

      Sáng ngày 14/11/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại cho 145 học viên ngành Sư phạm Toán học và Sư phạm Tin học hệ vừa làm vừa học, khóa 2013 - 2015.


Chan dung Bac Ho duoc tac bang nhung van tho

Chân dung Bác Hồ được tạc bằng những vần thơ

Đã có rất nhiều nhà thơ viết về Hồ Chí Minh như Chế Lan Viên, Hoàng Trung Thông, Minh Huệ, Nông Quốc Chấn, Trần Đăng Khoa... và có thể nói đấy là những "nhà điêu khắc tạc tác phẩm bằng thơ"tiêu biểu.


Chan dung nguoi linh Cu Ho duoc tac nen bang nhung cau hat!

Chân dung người lính Cụ Hồ được tạc nên bằng những câu hát!

Sẽ còn rất nhiều ca khúc nữa tạc nên cho chân dung người lính thêm chi tiết, sống động. Những bài ca ấy sẽ luôn đi cùng năm tháng để nhắc nhở chúng ta hiện tại cũng như mai sau hãy nhớ đến công lao của những người con trung hiếu đã góp phần gìn giữ bảo vệ giang sơn gấm vóc của tổ tiên chúng ta ngày càng rạng rỡ hơn, đáng tự hào hơn.