Thứ Tư, 20/06/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Tổng kết các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở

Gửi vào: 08:07 27/11/2016

Sáng ngày 25/11/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức Tổng kết và trao chứng chỉ cho 94 học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non khoá 12, Tiểu học khoá 17 và THCS khoá 14.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Tiến sỹ Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, Thạc sĩ Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai; lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, phòng GD chuyên nghiệp và GDTX Sở GD&ĐT Lào Cai; lãnh đạo các phòng, khoa, tổ trong trường và toàn thể học viên 3 lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý (CBQL).

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Hoàng Văn Dương đã đánh giá cao sự quan tâm, của Sở GD&ĐT Lào Cai trong thực hiện chủ trương của tỉnh về việc nâng cao chất lượng đội ngũ CBQL và biểu dương tinh thần học tập, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của các học viên. Tiến sỹ Hoàng Văn Dương cũng hi vọng với những kiến thức đã lĩnh hội được, học viên các lớp Bồi dưỡng CBQL sẽ vận dụng tốt trong thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là ở các trường vùng sâu, vùng xa.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học viên Đỗ Thu Huyền, đại diện cho các học viên của 3 lớp Bồi dưỡng CBQL bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Lào Cai và xin hứa sẽ vận dụng kiến thức đã học, nỗ lực hết sức mình để mang lại thành công trong tương lai góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Tiến sỹ Hoàng Văn Dương phát biểu tại buổi tổng kết

 

Tiến sỹ Hoàng Văn Dương trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

 Một số hình ảnh khác trong buổi lễ: 

 

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Lệ Thủy