Thứ Ba, 31/03/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Lễ khai giảng lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc và Đại học Sư phạm Mỹ thuật, khóa 2015-2017

Gửi vào: 08:30 28/12/2015
Sáng ngày 13/12/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ khai giảng cho học viên ngành cử nhân sư phạm Âm nhạc và sư phạm Mĩ thuật hệ Đại học liên thông, khóa 2015-2017.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có nhà giáo Nguyễn Thành Trung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, nhà giáo Hoàng Văn Dương - Phó giám đốc Sở GDĐT, Hiệu trưởng trường CĐSP Lào Cai, nhà giáo Vũ Thị Bình Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, tổ và các tân học viên.
Nhà giáo Nguyễn Thành Trung - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hùng Vương
phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thành Trung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai trong thực hiện chủ trương của tỉnh về việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cho ngành giáo dục Lào Cai và chúc mừng kết quả của 58 tân học viên chính thức trở thành học viên của trường Đại học Hùng Vương.

Nhà giáo Vũ Thị Bình- Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Lào Cai
chúc mừng các tân học viên trong buổi Lễ 

Thay mặt tập thể nhà trường, nhà giáo Vũ Thị Bình - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, giảng viên trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp tốt với trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai trong công tác liên kết đào tạo và bày tỏ mong muốn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nhà trường ngày càng phát triển, mở rộng và có những đóng góp thiết thực, hiệu quả cho sự nghiệp giáo dục chung và sự phát triển của hai nhà trường nói riêng.

Trong niềm vui ngày khai giảng, học viên Hoàng Thị Luyến lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc đại diện cho các tân học viên bày tỏ tâm tư cảm xúc của mình và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Với niềm hân hoan phấn khởi và khí thế quyết tâm học tập, tin rằng các học viên của 2 lớp Đại học sẽ gặt hái được nhiều thành công của khóa học trong thời gian tới!

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Lệ Thủy