Thứ Ba, 22/05/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Lễ bế giảng và trao bằng đại học Ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sinh học và giáo dục Mầm non khóa 2013 – 2015

Gửi vào: 10:33 25/11/2015
Sáng ngày 22/11/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã phối hợp với Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng đại học cho 252 tân cử nhân ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sinh học và giáo dục Mầm non khóa 2013 - 2015 Hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Trịnh Đình Vinh, TS.Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2; Thạc sĩ Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, tổ và các tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai về việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục hiện nay. Đồng chí đã biểu dương tinh thần vượt khó trong học tập để hoàn thành chương trình khóa học và 100% học viên Ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sinh học, giáo dục Mầm non đã được công nhận và xếp loại tốt nghiệp từ trung bình khá trở lên.

Thay mặt tập thể nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã phối hợp tốt với nhà trường trong việc liên kết đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên các trường mầm non, phổ thông. Đồng chí cũng hi vọng với những kiến thức đã lĩnh hội được, các tân cử nhân trở về đơn vị công tác của mình tiếp tục cống hiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài và ảnh: Bùi Bình - Đặng Oanh