Thứ Ba, 07/04/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

PHAM THI MINH THUY, NU TRUONG KHOA VOI NHUNG Y TUONG, DOT PHA MOI

PHẠM THỊ MINH THÚY, NỮ TRƯỞNG KHOA VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG, ĐỘT PHÁ MỚI

Trường CĐSP Lào Cai là 1 trong 15 cơ sở giáo dục trong toàn quốc và là trường Cao đẳng duy nhất trong cả nước được Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ thẩm định, giao nhiệm vụ Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học và THCS.


Tong ket cac lop boi duong Can bo quan ly truong Mam non khoa 13, Tieu hoc khoa 18 va THCS khoa 15

Tổng kết các lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Mầm non khoa 13, Tiểu học khóa 18 và THCS khóa 15

Chiều ngày 13/11/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đã tổ chức Tổng kết và trao chứng chỉ cho 86 học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học và THCS


Cam nhan tu mot chuyen tham quan, thuc te

Cảm nhận từ một chuyến tham quan, thực tế

Thực hiện chương trình bồi dưỡng CBQL trường Mầm non, để giúp học viên học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý; ngày 03/11/2017 vừa qua Trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức cho học viên lớp Bồi dường CBQL trường Mầm non khoá 13 đi thực tế tại trường Mầm non Hoa Mai - Thành phố Lào Cai.


Cam nhan tu hoat dong trai nghiem thuc te

Cảm nhận từ hoạt động trải nghiệm thực tế

Thực hiện kế hoạch thực tế trong chương trình Bồi dưỡng CBQL TH- đã có hoạt động trải nghiệm thực tế tại trường Tiểu học Bắc Cường - TP Lào Cai với các hoạt động như dự giờ theo mô hình trường học mới VNEN, nghe báo cáo khái quát tình hình nhà trường và dự các hoạt động ngoài giờ lên lớp, ...


Cam nhan tu mot chuyen di

Cảm nhận từ một chuyến đi

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, ngày 26 tháng 10 năm 2017, lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý THCS khóa 15 đi thực tế tại trường THCS Ngô Văn Sở - Thành phố Lào Cai... Một chuyến đi không dài song cũng đong đầy kỷ niệm với thầy cô, đồng nghiệp và với mái trường Ngô Văn Sở mến yêu.


Gia tri goi hinh cua cac cau thanh ngu

Giá trị gợi hình của các câu thành ngữ

Thế kỷ XXI, nhân loại chuyển mình bước lên một tầm cao mới: con người tìm ra thuốc chữa ung thư, đưa ra cách vá các lỗ hổng của tầng ô zôn, tìm giải pháp di dân lên định cư trên mặt trăng, phát minh ra trí tuệ nhân tạo… nhưng không ai lãng quên các câu thành ngữ bởi nó là di sản vô cùng quý báu của cha ông để lại, giúp con cháu vững bước trên con đường đi tới tương lai.


Sinh vien “di phuot”, mot trai nghiem tre trung, nang dong va bo ich?

Sinh viên “đi phượt”, một trải nghiệm trẻ trung, năng động và bổ ích?

Nói đến phượt, hãy định nghĩa đúng bản chất của nó. Nếu có ý định đi phượt nên tự trang bị cho mình những kiến thức tối thiểu về phượt. Phải có cái nhìn đúng về phượt. Không nên quan niệm không đi phượt thì hẳn là "phí mất nửa đời người", lúc định đi phượt thì cứ "nhắm mắt, xách ba lô lên và đi" thì không chỉ phí đời bạn thôi đâu, còn còn ảnh hưởng dến gia đình và người thân bạn nữa nếu có gì xảy đến  với bạn.


Ky nang ra quyet dinh cua nguoi lanh dao

Kỹ năng ra quyết định của người lãnh đạo

Sản phẩm của người lãnh đạo là các quyết định. Quyết định có "đắt giá" hay không lại phụ thuộc vào tư chất và tính cách của người lãnh đạo. Quyết định của người càng có vai trò và địa vị cao thì mức độ ảnh hưởng đối với cộng đồng, xã hội càng lớn, thậm chí có thể liên quan tới sự tồn vong của một quốc gia, một dân tộc.


Toi ban doc - Danh tang cac sinh vien nam thu nhat

Tôi bận đọc - Dành tặng các sinh viên năm thứ nhất

Đừng nói với tôi: "Em không thể đọc, Em không có thời gian để đọc". Thay vì đó, bạn hãy nói: "Tôi bận đọc". Hãy để cho đọc sách ban đầu là một công việc, tiếp đó, là một thói quen và một thú vui trong cuộc sống của bạn.


Cach dung tu dong nghia cua nguoi Viet

Cách dùng từ đồng nghĩa của người Việt

Có rất nhiều giai thoại cười đến chảy nước mắt về việc dùng từ đồng nghĩa. Và sau các giai thoại thú vị ấy thì rất nhiều người gật gù nhận xét: "Đúng là ngôn từ của cha ông ta vừa thâm thúy, sâu sắc vừa phong phú đa dạng thật!". Vậy từ đồng nghĩa là gì, làm thế nào để dùng nó cho đúng?