Thứ Năm, 17/01/2019
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Giờ học thuyết trình về thời trang

Gửi vào: 22:45 12/04/2016

Mỗi giờ học là mỗi giờ được học tập, vui chơi, thư giãn và được thể hiện bản thân. Hôm nay lớp CĐ15TH3 lại được tận hưởng giờ học vui cùng cô giáo Phạm Thắng với chủ đề " Poster of Fashion". Trong giờ học về chủ đề " FASTION - Thời trang" các nhóm sinh viên đã thiết kế được những POSTERS hết sức sáng tạo, độc đáo và ý nghĩa.

Qua các bài POSTERS mỗi nhóm đều làm nổi bật lên được ý tưởng của mình với những phong cách thời trang khác nhau.


POSTER nhóm 1 hội tụ những hình ảnh về thời trang công sở, đồng phục học sinh là áo dài truyền thống.

Nhóm 2 với ý tưởng nét đẹp văn hóa các dân tộc Việt Nam. Các bạn ấy đã lấy Áo Dài - Một biểu tượng đặc trưng cho trang phục Việt làm trung tâm POSTER . Cùng với đó là những bộ trang phục dân tộc rất đẹp và rực rỡ như trang phục dân tộc Hmông, Thái, Dao, Ê đê. Qua đó gửi tới mọi người thông điệp " Hãy giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc" của đất nước.

 

Tiếp đó nhóm 3 với những bộ trang phục về thời trang công sở trang trọng, lịch sự phù hợp với mỗi ngành nghề.

Sau mỗi bài thuyết trình cô giáo đều đưa ra những nhận xét, góp ý cho các nhóm, giúp các nhóm sửa các lỗi phát âm và lỗi chính tả trong Tiếng Anh cũng như phần thiết kế được hoàn hảo hơn.

 

Một giờ học thật thú vị! Những POSTERS được chuẩn bị công phu, sáng tạo. Qua những bài thiết kế POSTER như thế này không chỉ giúp sinh viên chủ động tích cực trong việc tự học tự nghiên cứu nhằm phát triển năng lực mà tích cực tương tác trong hoạt động nhóm, phát huy óc sáng tạo và tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và giao tiếp.

 

 

Bài và Ảnh: Tẩn Nảy Chùn - CĐ15TH3