Thứ Tư, 26/04/2017

Nhung bai tho hay ngay 20-11 danh tang thay co

Những bài thơ hay ngày 20-11 dành tặng thầy cô

Chúng ta không khỏi xao xuyến mỗi khi đọc những vần thơ tình cảm, đầm ấm về tình thầy trò dưới mái trường, xin chia sẻ với bạn một số bài thơ hay nhất về tình thầy trò nhân dịp kỉ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bai van ung xu truoc noi dau khien giao vien phai hoc hoi

Bài văn ứng xử trước nỗi đau khiến giáo viên phải học hỏi

"Như một con sâu gây hại gặm nhấm dần những xúc cảm tốt đẹp, nỗi đau ru con người vào cõi quên lãng, vào cảm giác mệt mỏi, chán chường", nữ sinh lớp 11 viết.

Suy ngam tu viec hoc lich su o cac nuoc

Suy ngẫm từ việc học lịch sử ở các nước

Trong một lần tiếp xúc với một học sinh người Mỹ gốc Việt, tôi có hỏi cậu học sinh là trong giờ sử con thường làm gì. Cậu bé trả lời ngắn gọn: "Chúng con chỉ thuyết trình hoặc là cãi nhau với thầy giáo". Thuyết trình thì rõ rồi nhưng tại sao lại cãi nhau với thầy giáo?

Chuyen di thuc te day y nghia cua sinh vien lop CD13 Su-GDCD

Chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa của sinh viên lớp CĐ13 Sử-GDCD

Lớp CĐ13 Sử-GDCD đã thực hiện chuyến đi thực tế chuyên môn Lịch sử Việt Nam tại nhiều di tích ở Hà Nội như: Đền Ngọc Sơn, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Bảo tàng Quân sự Việt Nam, Văn miếu Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long... và khu di tích lịch sử văn hóa Đền Hùng (Phú Thọ).

Mot gio hoc thu vi cua lop CD14SPTA

Một giờ học thú vị của lớp CD14SPTA

Giờ học đã giúp sinh viên củng cố về từ vựng và cách tư duy logic trong việc sử dụng ngôn ngữ thông qua việc sáng tác thơ bằng tiếng  Anh. Và quan trọng hơn đây là cơ hội phát hiện khả năng thơ ca và sự tưởng tượng trong mỗi bạn sinh viên.

Gio hoc thuyet trinh ve thoi trang

Giờ học thuyết trình về thời trang

Qua những bài thiết kế POSTER như thế này không chỉ giúp sinh viên chủ động tích cực trong việc tự học tự nghiên cứu nhằm phát triển năng lực mà tích cực tương tác trong hoạt động nhóm, phát huy óc sáng tạo và tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và giao tiếp.

English Club – San choi bo ich va hap dan

English Club – Sân chơi bổ ích và hấp dẫn

Qua các trò chơi, các bạn sinh viên không chỉ được chơi, được thư giãn, mà còn có cơ hội được thể hiện tài năng của mình về âm nhạc, hội họa, trên hết là sự chia sẻ kinh nghiệm học tập nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh cho mỗi thành viên trong câu lạc bộ.