Thứ Hai, 17/02/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Giai phap nang cao chat luong dao tao he vua lam vua hoc tai Truong CDSP Lao Cai

Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo hệ vừa làm vừa học tại Trường CĐSP Lào Cai

Đào tạo hệ vừa làm vừa học là một hoạt động được trường CĐSP Lào Cai tiến hành song song với đào tạo hệ chính quy, thể hiện sự đa dạng các loại hình đào tạo nguồn nhân lực. Hoạt động đào tạo hệ vừa làm vừa học của nhà trường đã có những đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao trình độ của đội ngũ công chức, viên chức, tạo cơ hội học tập cho nhiều người không có điều kiện học tập ở hệ chính quy. Tuy nhiên chất lượng đào tạo hệ vừa làm vừa học bên cạnh những ưu điểm còn có những bất cập, hạn chế nhất định. Nhận diện thực trạng, tìm ra nguyên nhân hạn chế và đề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo hệ vừa làm vừa học là một công việc hết sức cần thiết.


Bo giao an Sinh hoc Tong hop tu Lop 6 den Lop 12

Bộ giáo án Sinh học Tổng hợp từ Lớp 6 đến Lớp 12

Các thầy cô xin nhớ rằng tất cả các giáo án của mỗi tác giả, mang dấu ấn cá nhân của từng người... nên tài liệu dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trọn bộ giáo án Sinh học từ lớp 6 đến lớp 12. Download miễn phí. File word dễ chỉnh sửa.


Bo Giao an Mon Dia li tu Lop 6 den Lop 12 ca nam

Bộ Giáo án Môn Địa lí từ Lớp 6 đến Lớp 12 cả năm

Trọn bộ Giáo án Địa lý từ lớp 6 đến lớp 12. Tất cả đều là file word, dễ chỉnh sửa.Thích hợp cho giáo viên, sinh viên nghành Địa lý.


Tron bo Giao an Toan THCS

Trọn bộ Giáo án Toán THCS

Một số giáo án mẫu lớp 6,7,8,9 để tham khảo được biên soạn theo chương trình cơ bản của bộ sách giáo khoa mới. Có nhiều bài tập hay cho học sinh thực hành, có phần trò chơi giúp học sinh dễ hiểu và tiếp thu tốt nhớ ngay trên lớp.


Bai giang Tam ly hoc dai cuong

Bài giảng Tâm lý học đại cương

Biên soạn bởi thầy Nguyễn Xuân Long, Giảng viên Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Các giáo viên và sinh viên có thể down về máy để tham khảo và làm tư liệu