Thứ Bảy, 24/06/2017

Tai lieu tuyen truyen cua Doan truong CDSP Lao Cai

Tài liệu tuyên truyền của Đoàn trường CĐSP Lào Cai

Click để download chi tiết các nội dung tuyên truyền

Hien mau cuu nguoi - Nghia cu cao dep

Hiến máu cứu người - Nghĩa cử cao đẹp

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2015, trường CĐSP Lào Cai đã phối hợp cùng TW hội Chữ thập đỏ, công ty Prudential, Viện Huyết học TW và Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện các tỉnh Tây Bắc tổ chức Ngày hội hiến máu " Giọt hồng nghĩa tình Tây Bắc".

Doan truong Cao dang Su pham Lao Cai tham gia lien hoan cac nhom Tuyen truyen Ca khuc Cach mang – Nam 2015

Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tham gia liên hoan các nhóm Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng – Năm 2015

Ngày 14 tháng 8 năm 2015, Đội Tuyên truyền ca khúc Cách mạng Đoàn trường CĐSP Lào Cai đã tham gia liên hoan nhóm Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng - Năm 2015, với chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu mang chủ "Tuổi trẻ trường CĐSP Lào Cai - hướng về Bác"!

Doan thanh nien truong CDSP Lao Cai to chuc Lop hoc “Ky nang song”

Đoàn thanh niên trường CĐSP Lào Cai tổ chức Lớp học “Kỹ năng sống”

Tối ngày 13/8/2015 tại nhà Đa năng, Đoàn Trường CĐSP Lào Cai đã mở lớp học khiêu vũ cho đoàn viên thanh niên, công chức, viên chức đang công tác tại trường.

Doan Truong CDSP Lao Cai voi “Ngay chu nhat xanh”

Đoàn Trường CĐSP Lào Cai với “Ngày chủ nhật xanh”

Thực hiện Kế hoạch số 51-KH//TĐTN-ĐKTHTN ngày 20/5/2015 của Tỉnh đoàn Lào Cai về việc tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015, đúng 7h30' sáng ngày 16/8/2015, Đoàn Trường CĐSP Lào Cai tổ chức Lễ ra quân "Ngày chủ nhật xanh".

Doan truong CDSP Lao Cai tham gia le Thap nen tri an ngay thuong binh liet sy

Đoàn trường CĐSP Lào Cai tham gia lễ Thắp nến tri ân ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), tối 26/7, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm và Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Nam Cường, thành phố Lào Cai.

Ngay 26/3 – Ngay hoi cua Doan vien thanh nien truong CDSP Lao Cai

Ngày 26/3 – Ngày hội của Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Lào Cai

Với chủ đề " Tuổi trẻ Trường CĐSP Lào Cai tự hào tiến bước dưới cờ Đảng", 26/3/ 2015 đã trở thành ngày hội của Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Lào Cai.

Xuan Tinh Nguyen 2015

Xuân Tình Nguyện 2015

Cuối đông tiết trời lạnh, nhiều xã trong huyện Sapa- Lào Cai tuyết, sương băng phủ trắng núi đồi. Trẻ em ở đây lại co ro hơn trong cái lạnh cắt da cắt thịt. Cũng thời điểm này, các đoàn viên là CBGV NV thuộc chi đoàn CBGVNV trường CĐSP Lào Cai quyên góp quần áo chuẩn bị cho chương trình tình nguyện tại Sa Pa.

Van ban, ke hoach trien khai cua Doan truong CDSP Lao Cai

Văn bản, kế hoạch triển khai của Đoàn trường CĐSP Lào Cai

Click để xem chi tiết các văn bản triển khai của Đoàn trường CĐSP Lào Cai (Thông tin cập nhật thường xuyên)

“Rung chuong vang lan II nam 2014” khong chi la mot cuoc thi

“Rung chuông vàng lần II năm 2014” không chỉ là một cuộc thi

Tối ngày 22/12 cả khán phòng nhà thi đấu đa năng trường CĐSP Lào Cai như vỡ òa vì vui sướng, hạnh phúc. Đặc biệt là Nông Văn Dinh sinh viên lớp CĐ12 Tiểu học- người đã rung được chuông vàng trong cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ II năm 2014 do Đoàn trường CĐSP Lào Cai tổ chức.