Thứ Hai, 27/03/2017

Doan truong CDSP Lao Cai tham gia le Thap nen tri an ngay thuong binh liet sy

Đoàn trường CĐSP Lào Cai tham gia lễ Thắp nến tri ân ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), tối 26/7, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm và Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Nam Cường, thành phố Lào Cai.

Ngay 26/3 – Ngay hoi cua Doan vien thanh nien truong CDSP Lao Cai

Ngày 26/3 – Ngày hội của Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Lào Cai

Với chủ đề " Tuổi trẻ Trường CĐSP Lào Cai tự hào tiến bước dưới cờ Đảng", 26/3/ 2015 đã trở thành ngày hội của Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Lào Cai.

Xuan Tinh Nguyen 2015

Xuân Tình Nguyện 2015

Cuối đông tiết trời lạnh, nhiều xã trong huyện Sapa- Lào Cai tuyết, sương băng phủ trắng núi đồi. Trẻ em ở đây lại co ro hơn trong cái lạnh cắt da cắt thịt. Cũng thời điểm này, các đoàn viên là CBGV NV thuộc chi đoàn CBGVNV trường CĐSP Lào Cai quyên góp quần áo chuẩn bị cho chương trình tình nguyện tại Sa Pa.

Van ban, ke hoach trien khai cua Doan truong CDSP Lao Cai

Văn bản, kế hoạch triển khai của Đoàn trường CĐSP Lào Cai

Click để xem chi tiết các văn bản triển khai của Đoàn trường CĐSP Lào Cai (Thông tin cập nhật thường xuyên)

“Rung chuong vang lan II nam 2014” khong chi la mot cuoc thi

“Rung chuông vàng lần II năm 2014” không chỉ là một cuộc thi

Tối ngày 22/12 cả khán phòng nhà thi đấu đa năng trường CĐSP Lào Cai như vỡ òa vì vui sướng, hạnh phúc. Đặc biệt là Nông Văn Dinh sinh viên lớp CĐ12 Tiểu học- người đã rung được chuông vàng trong cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ II năm 2014 do Đoàn trường CĐSP Lào Cai tổ chức.

Hoi thi “Tuyen truyen khong ky thi va phan biet doi xu doi voi nguoi nhiem HIV/AIDS”

Hội thi “Tuyên truyền không kỳ thị và phân biệt đối xử đối với người nhiễm HIV/AIDS”

Ba đội thi đến từ 3 liên chi: Tiểu học mầm non; Ngoại ngữ -Tin học; Tự nhiên- xã hội cùng hơn 400 sinh viên, đoàn viên thanh niên trường CĐSP Lào Cai.

Buoi gap mat, tri an thay co cua HSSV trong ky tuc xa truong Cao dang Su pham Lao Cai

Buổi gặp mặt, tri ân thầy cô của HSSV trong ký túc xá trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

Tối ngày 20/11/2014 tại Ký túc xá trường CĐSP Lào Cai, HSSV đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tri ân thầy cô trong Ban quản lý Ký túc xá. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm tình thầy trò và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Giai bong da nu truong CDSP Lao Cai chao mung ngay nha giao Viet Nam 20/11

Giải bóng đá nữ trường CĐSP Lào Cai chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thành công của giải đấu góp phần cổ vũ phong trào Thể dục - Thể thao trong sinh viên. Đây cũng là món quà tri ân của đoàn viên HSSV trường CĐSP Lào Cai gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chao mung thanh cong Dai hoi dai bieu doan truong Cao dang Su pham Lao Cai lan thu XV, nhiem ky 2014-2017

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2014-2017

Ngày 25 và 26/10/2014 vừa qua, được sự đồng ý của Tỉnh Đoàn Lào Cai, Đảng Uỷ trường CĐSP Lào Cai, Đoàn trường CĐSP Lào Cai đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Giao luu van nghe giua truong CDSP Lao Cai va truong THPT so 3 huyen Muong Khuong

Giao lưu văn nghệ giữa trường CĐSP Lào Cai và trường THPT số 3 huyện Mường Khương

Tối ngày 14 tháng 12 năm 2013 tại trường THPT số 3 huyện Mường Khương đóng tại xã Cao sơn, Trường CĐSP Lào Cai phối hợp với trường THPT số 3 huyện Mường Khương tổ chức Giao văn nghệ kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2013)