Thứ Hai, 17/02/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Lào Cai tham gia tuần sinh hoạt công dân - HSSV đầu khóa

Gửi vào: 15:13 25/08/2017

Chiểu ngày 24/ 8 tại Phòng 103A - Giảng đường A Trường CĐSP Lào Cai, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP đã phối hợp với Nhà trường tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - HSSV đầu khoá" năm học 2017 - 2018 cho tất cả Đoàn viên HSSV đầu khóa học.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên đại diện cho Đoàn Trường CĐSP Lào Cai đã lên lớp 2 chuyên đề.

Trong chuyên đề 1"Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng - kim chi nam cho mọi hành động cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam" đồng chí đã nhấn mạnh "Việc nghiên cứu, học tập để nắm vững, biết vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh là nhiệm vụ và trách nhiệm hàng đầu của mỗi đoàn viên và thanh niên Việt Nam nói chung và Đoàn viên trong nhà trường nói riêng".

Đồng chí Ngọc Quỳnh lên lớp tại buổi sinh hoạt công dân - HSSV

Trong chuyên đề 2, đồng chí Phó bí thư đã tập huấn kỹ năng mềm cho Đoàn viên thanh niên năm thứ nhất. Ở chuyên đề này các bạn Đoàn viên đã tham gia các hoạt động trải nghiệm, các trò chơi rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử... giúp các bạn thêm tự tin hơn trước đám đông, tham gia các hoạt động tập thể, đồng thời có thêm những định hướng mới trong việc tổ chức kế hoạch học tập hợp lý, có hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lên lớp:

 

Ban Tuyên truyền