Thứ Bảy, 19/01/2019
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường CĐSP Lào Cai đồng loạt ra quân trong Chương trình Tiếp sức mùa thi 2017

Gửi vào: 10:06 23/06/2017

Sáng ngày 22/6/2017, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường CĐSP Lào Cai đồng loạt ra quân trong Chương trình Tiếp sức mùa thi 2017. Gần 80 tình nguyện viên mang trên mình màu áo xanh tình nguyện có mặt tại 15 điểm thi THPT Quốc gia trên toàn tỉnh Lào Cai.

Các tình nguyện viên "tiếp sức" cho thí sinh bằng những việc làm cụ thể: Hướng dẫn thí sinh vào vị trí phòng thi, hỗ trợ phương tiện đi lại, phát đồ ăn sáng, bút bi, nước uống cho thí sinh, phát tờ rơi tuyên truyền về thông tin tuyển sinh và truyền thống phát triển của nhà trường. Sau ngày đầu ra quân, hơn 1000 tờ rơi tuyển sinh của nhà trường đã được đưa tới các bạn thí sinh và phụ huynh học sinh.

Mặc dù tại một số điểm thi như THPT Bát Xát, THPT Mường Khương... thời tiết mưa to song các tình nguyện viên có mặt đúng giờ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 không chỉ góp phần hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia mà còn phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ của sinh viên trường tới cộng đồng. Góp phần tô thắm hình ảnh đẹp về nhà trường trong lòng phụ huynh học sinh và cộng đồng.

Dưới đây là hình ảnh hoạt động tại ngày đầu ra ra quân Chiến dịch, ở các điểm thi trên toàn tỉnh:

 

 

 

Bài và ảnh: Ban Tuyên truyền - Đoàn trường CĐSP Lào Cai