Thứ Năm, 24/05/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Đoàn trường CĐSP Lào Cai tổ chức thành công chương trình “Phòng chống ma túy – HIV/AIDS” năm 2017

Gửi vào: 09:03 24/02/2017

Nhằm hưởng ứng mục tiêu "90- 90- 90" của Quốc gia trong việc tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV-AIDS năm 2017, tối ngày 22/02/2017 Đoàn trường CĐSP Lào Cai phối hợp cùng Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh tổ chức chương trình diễn đàn "Phòng chống ma túy- HIV/AIDS".

Bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Bình - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật lên được ý nghĩa của buổi truyền thông cũng như trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc phòng ngừa sự xâm nhập của ma túy.

Tham gia diễn đàn là đại diện Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh cùng 400 đoàn viên, giảng viên trẻ nhà trường. Diễn đàn nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh những vấn đề phòng, chống ma túy, HIV/AIDS. Điều đó cũng có nghĩa đoàn viên rất quan tâm tới chủ đề diễn đàn.

Kết thúc chương trình, đoàn viên được chia sẻ khối lượng kiến thức hữu ích, bước đầu trang bị cho bản thân kỹ năng phòng tránh cơ bản. Đồng thời, có cái nhìn khách quan hơn về những người nhiễm HIV/AIDS trong cộng đồng, từ đó xây dựng thái độ " không kỳ thị, không xa lánh" người nhiễm HIV.

Một số hình ảnh tại diễn đàn:

 

Chương trình văn nghệ
tuyên truyền phòng chống ma túy - HIV/AIDSLãnh đạo trường, đại diện Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh
cùng đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm.

Bài và ảnh: Ngọc Quỳnh