Thứ Ba, 23/05/2017

Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai khởi công Công trình Thanh niên năm 2017

Gửi vào: 22:22 08/01/2017

Sáng ngày 8/1/2017, tại trường CĐSP Lào Cai, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường đã tổ chức lễ ra quân khởi công công trình mang tên "Con đường thanh niên". Tham dự lễ ra quân có các đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên trường cùng gần 1.000 đoàn viên sinh viên đang học tập tại trường.

Sau lễ ra quân, đoàn viên bắt tay ngay vào phần việc: trồng cây, gạt mặt bằng, san đất... "Con đường thanh niên" là công trình thanh niên cấp huyện năm 2017, nhằm chào mừng 67 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Với tổng chiều dài 250 m, chiều rộng 4 m, dự tính công trình sẽ hoàn thành vào tháng 3 năm 2017. Cùng với đó, các khuôn viên hoa sẽ được bài trí dọc hai bên đường đi.

"Con đường thanh niên" được thực hiện bằng chính sức trẻ của nhà trường, mang đậm dấu ấn của sinh viên, góp phần thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, tình yêu trường, yêu lớp của tuổi trẻ đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Đoàn viên hồ hởi tham gia hoạt động

Đoàn viên san gạt đất đá, tôn cao con đường

Đoàn viên phát cỏ, dọn dẹp, định hình công trình

Tin bài: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh- Đoàn trường CĐSP Lào Cai