Thứ Hai, 29/05/2017

Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tham gia tình nguyện tại thị trấn Sa Pa

Gửi vào: 16:05 19/12/2016

Sáng ngày 17/12/2016, huyện đoàn Sa Pa tổ chức hoạt động nhặt rác nhằm bảo vệ môi trường, góp phần phòng chống biến đổi khí hậu toàn cầu tại khu du lịch Hàm Rồng. Tham dự có gần 60 đoàn viên là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, sinh viên Đại học Mĩ thuật Công nghiệp Hà Nội, các tình nguyện viên đến từ câu lạc bộ Sapa Xanh, câu lạc bộ Sapa Ngày mới.

Sau một ngày hoạt động, khối lượng lớn rác tại khu du lịch đã được nhặt và mang đi xử lý. Mặc dù, tiết trời khá rét xong hầu hết đoàn viên thanh niên đều rất hồ hởi, hăng hái tham gia hoạt động. Với mong muốn góp phần nhỏ bảo vệ môi trường, các bạn tình nguyện viên không chỉ nhặt rác mà còn tuyên truyền hành động vứt rác đúng nơi quy định cho du khách ngay tại chân núi Hàm Rồng.

Hoạt động thu hút sự tham gia, hưởng ứng của nhiều du khách khi tới đây tham quan, góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, tuyên truyền tác hại của rác đối với cuộc sống con người.

Bằng sự nhiệt tình, trách nhiệm cao, đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai để lại những ấn tượng đẹp đối với du khách và ban tổ chức chương trình tình nguyện.

Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện tại Sa Pa:

Đoàn viên trường CĐSP Lào Cai nhặt rác tại núi Hàm Rồng

Đoàn viên trường CĐSP Lào Cai hồ hởi với hoạt động