Thứ Hai, 21/08/2017
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Mot so meo nho giup hoc sinh tieu hoc viet chu dep

Một số mẹo nhỏ giúp học sinh tiểu học viết chữ đẹp

Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo cái đẹp cũng đang ngày càng phát triển mạnh trong đó có chữ viết mà đỉnh cao của nó là nghệ thuật thư pháp. Có rất nhiều tác giả đã và đang nghiên cứu, sáng tạo môn nghệ thuật này. Tất cả những điều đó chứng tỏ vấn đề chữ viết đang được quan tâm đúng mức.


‘Yeu ngoai ngu, khong biet vuon len khong lam thay duoc’

‘Yếu ngoại ngữ, không biết vươn lên không làm thầy được’

Nói chuyện với thầy trò Trường ĐH Sư phạm Hà Nội trong ngày khai giảng, Chủ tịch UB TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ nhiều điều ông trăn trở khi còn làm bộ trưởng Bộ GD-ĐT. Tại đây ông cũng có những đề nghị, lời khuyên chân thành với nhà trường và sinh viên sư phạm.


Bo GD&DT ban hanh Chi thi ve nhiem vu trong tam nam hoc

Bộ GD&ĐT ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ trọng tâm năm học

Bộ GD&ĐT vừa ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học 2014 - 2015.


3 hang chuc danh nghe nghiep voi giao vien TCCN

3 hạng chức danh nghề nghiệp với giáo viên TCCN

Bộ GD&ĐT ban hành dự thảo thông tư liên tích Bộ GD&ĐT, Bộ Nội vụ quy định mã số chức danh nghề nghiệp và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong trường trung cấp chuyên nghiệp.


Dap an de thi tuyen sinh cao dang chinh quy nam 2014

Đáp án đề thi tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2014

Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi cao đẳng năm 2014, trưa nay 16/7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án các môn thi của 5 khối A, A1, B, C và D.


Hon 1.700 hò so dụ thi vào Truòng Cao dảng Su phạm Lào Cai

Hơn 1.700 hồ sơ dự thi vào Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

Năm nay, có 1.702 thí sinh nộp hồ sơ dự thi với 57 phòng thi, được tổ chức tại 2 địa điểm: Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai và Trường Trung học phổ thông số 2 thành phố Lào Cai.


Sap toi, thu truong gioi ngoai ngu co nao?

Sắp tới, thứ trưởng giỏi ngoại ngữ cỡ nào?

Trình độ ngoại ngữ bậc 6 mà các thứ trưởng, tổng cục trưởng, vụ trưởng và giám đốc sở dự kiến phải đạt được có yêu cầu như thế nào?


Tuyen sinh DH, CD nam 2014: Nhieu diem moi!

Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014: Nhiều điểm mới!

Chưa đầy 10 ngày nữa thí sinh bắt đầu tham gia đợt 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính qui năm 2014. PV đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga xung quanh những đổi mới trong công tác tổ chức thi, đề thi, phương thức xét tuyển... của kỳ thi năm nay.


Hoc tro lop 5 sang tao phan mem tieng trong truong

Học trò lớp 5 sáng tạo phần mềm tiếng trống trường

Tới thăm ngôi trường tiểu học Trần Bình Trọng (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), khi nhắc đến Nguyễn Châu Toàn (lớp 5/2), thầy cô nơi đây đều không giấu được niềm tự hào về em.


Phoi hop hieu qua tu cach nhin thong nhat trong doi moi GD - DT

Phối hợp hiệu quả từ cách nhìn thống nhất trong đổi mới GD - ĐT

Quán triệt Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT cho Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư chiều 19/2, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận gửi gắm nhiều tâm tư và mong muốn phối hợp để Nghị quyết nhanh chóng đi vào cuộc sống.