Thứ Hai, 18/12/2017

Tieng trong hieu hoc cua nguoi Dao

Tiếng trống hiếu học của người Dao

Tại thôn Bình Sơn (xã Cẩm Bình, Cẩm Thủy, Thanh Hóa), âm thanh của tiếng trống, tiếng loa học tập vang lên vào 7 giờ tối hằng ngày đã trở thành thân quen đối với mỗi người dân, học sinh nơi đây.

eLearning – Thoi dai DAY va HOC cong nghe so

eLearning – Thời đại DẠY và HỌC công nghệ số

eLearning là một chuỗi các quá trình đầy đủ về đào tạo, tại đây khâu bài giảng điện tử được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâuchương trình, cố vấn, dàn dựng, thực hiện và triển khai.

Thong tu so 30/2014/TT-BGDDT, ngay 28/8/2014 V/v Ban hanh Quy dinh danh gia hoc sinh tieu hoc

Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT, ngày 28/8/2014 V/v Ban hành Quy định đánh giá học sinh tiểu học

Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2014. Thông tư này thay thế Thông tư số 32/2009/TT-BGDĐT ngày 27 tháng 10 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định đánh giá và xếp loại học sinh tiểu học.

Mot so meo nho giup hoc sinh tieu hoc viet chu dep

Một số mẹo nhỏ giúp học sinh tiểu học viết chữ đẹp

Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo cái đẹp cũng đang ngày càng phát triển mạnh trong đó có chữ viết mà đỉnh cao của nó là nghệ thuật thư pháp. Có rất nhiều tác giả đã và đang nghiên cứu, sáng tạo môn nghệ thuật này. Tất cả những điều đó chứng tỏ vấn đề chữ viết đang được quan tâm đúng mức.

‘Yeu ngoai ngu, khong biet vuon len khong lam thay duoc’

‘Yếu ngoại ngữ, không biết vươn lên không làm thầy được’

Nói chuyện với thầy trò Trường ĐH Sư phạm Hà Nội trong ngày khai giảng, Chủ tịch UB TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ nhiều điều ông trăn trở khi còn làm bộ trưởng Bộ GD-ĐT. Tại đây ông cũng có những đề nghị, lời khuyên chân thành với nhà trường và sinh viên sư phạm.

Bo GD&DT ban hanh Chi thi ve nhiem vu trong tam nam hoc

Bộ GD&ĐT ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ trọng tâm năm học

Bộ GD&ĐT vừa ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học 2014 - 2015.

3 hang chuc danh nghe nghiep voi giao vien TCCN

3 hạng chức danh nghề nghiệp với giáo viên TCCN

Bộ GD&ĐT ban hành dự thảo thông tư liên tích Bộ GD&ĐT, Bộ Nội vụ quy định mã số chức danh nghề nghiệp và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong trường trung cấp chuyên nghiệp.

Dap an de thi tuyen sinh cao dang chinh quy nam 2014

Đáp án đề thi tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2014

Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi cao đẳng năm 2014, trưa nay 16/7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án các môn thi của 5 khối A, A1, B, C và D.

Hon 1.700 hò so dụ thi vào Truòng Cao dảng Su phạm Lào Cai

Hơn 1.700 hồ sơ dự thi vào Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

Năm nay, có 1.702 thí sinh nộp hồ sơ dự thi với 57 phòng thi, được tổ chức tại 2 địa điểm: Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai và Trường Trung học phổ thông số 2 thành phố Lào Cai.

Sap toi, thu truong gioi ngoai ngu co nao?

Sắp tới, thứ trưởng giỏi ngoại ngữ cỡ nào?

Trình độ ngoại ngữ bậc 6 mà các thứ trưởng, tổng cục trưởng, vụ trưởng và giám đốc sở dự kiến phải đạt được có yêu cầu như thế nào?