Thứ Hai, 26/02/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Hoc Lich su kieu moi cuc sinh dong: Lap han Facebook cho vua Quang Trung!

Học Lịch sử kiểu mới cực sinh động: Lập hẳn Facebook cho vua Quang Trung!

Cách mà bạn học sinh dưới đây dùng để thực hiện bài tập Lịch sử với yêu cầu giới thiệu vua Quang Trung - Nguyễn Huệ chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười bò!


Thong bao ve viec tuyen dung vien chuc su nghiep giao duc va dao tao nam 2016

Thông báo về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2016

Thông báo về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai. Click để xem chi tiết nội dung


Co the nop ho so va le phi xet tuyen DH, CD tai buu dien

Có thể nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển ĐH, CĐ tại bưu điện

Thực hiện Chỉ thị số 15 của Thủ tướng về tăng cường chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 và công văn của Bộ GD&ĐT, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn giao nhiệm vụ cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.


Nhung luu y giup dang ky xet tuyen DH, CD dat ket qua tot nhat

Những lưu ý giúp đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ đạt kết quả tốt nhất

Lời khuyên của các chuyên gia tuyển sinh, năm nay, dể đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất, thí sinh cần lựa chọn hợp lý 2 trường và 2 ngành trong mỗi trường phù hợp với nguyện vọng và kết quả thi.


Cac thi sinh hoan thanh ky thi THPT quoc gia voi nhieu tam trang

Các thí sinh hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia với nhiều tâm trạng

Theo số liệu ban đầu, có 2.065 thí sinh đăng ký dự thi môn Sinh học. Trong đó, cụm thi đại học có 466 thí sinh, cụm thi tốt nghiệp THPT có 1.599 thí sinh đăng ký dự thi. Đây là 1 trong số 6 môn thi tự chọn của Kỳ thi THPT quốc gia năm nay.


Lao Cai: Gan 600 thi sinh du thi mon Ngoai ngu

Lào Cai: Gần 600 thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ

Chiều 1/7, tại 6 điểm thi của cụm thi đại học và cụm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Lào Cai, 565 thí sinh dự thi môn thi tự chọn Ngoại ngữ.


Thong tin nhanh thi THPT Quoc gia tai Lao Cai, buoi thi sang 1/7

Thông tin nhanh thi THPT Quốc gia tại Lào Cai, buổi thi sáng 1/7

Sáng nay (1/7), 15 điểm thi trên địa bàn tỉnh Lào Cai tổ chức thi môn đầu tiên là môn Toán. Theo đăng ký ban đầu, toàn tỉnh có 6.296 thí sinh đăng ký dự thi môn Toán. Tại cụm thi đại học là 2.863 thí sinh, cụm tốt nghiệp là 3.403.


Thay doi cach day Sinh hoc tiep can chuong trinh moi

Thay đổi cách dạy Sinh học tiếp cận chương trình mới

Lâu nay, nhiều giáo viên Sinh học đã hình thành cho mình cách dạy riêng, thói quen cũ khó thay đổi, nhất là những giáo viên dạy lâu năm. Để thay đổi thói quen này, giúp giáo viên tiếp cận với chương trình, sách giáo khoa mới không nên nóng vội, chủ quan, duy ý chí mà phải có phương pháp, biện pháp hợp lý.


Bi quyet mang hoi tho cuoc song den tung bai day Hoa hoc

Bí quyết mang hơi thở cuộc sống đến từng bài dạy Hóa học

Để những kiến thức khoa học khô cứng của môn Hóa học trở nên gần gũi với học sinh, việc cung cấp các kiến thức liên quan đến thực tiễn cuộc sống và hướng dẫn học sinh giải quyết các tình huống gắn với thực tiễn sẽ giúp người học có cơ hội rèn luyện tư duy, kích thích khả năng tìm tòi, suy luận và chủ động trong việc tìm kiếm tri thức khoa học, phát triển năng lực giải quyết các tình huống khác nhau trong học tập cũng như đời sống.