Thứ Ba, 07/04/2020
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Ke hoach tuyen truyen phap luat dot 1 - Nam 2016

Kế hoạch tuyên truyền pháp luật đợt 1 - Năm 2016

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-STP ngày 22/2/2016 của Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai về kế hoạch tuyên truyền pháp luật đợt 1/12016 trên địa bàn tỉnh Lào Cai, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai xây dung kế hoạch tuyên truyền pháp luật đợt 1 - Năm 2016 với những nội dung cụ thể tại bài đăng


Xay dung thuoc do hieu qua de nang cao hieu qua phong, chong tham nhung

Xây dựng thước đo hiệu quả để nâng cao hiệu quả phòng, chống tham nhũng

Đây là chủ đề chính tại Hội nghị tập huấn Thông tư 04/2014/TT-TTCP quy đinh về nhận định tình hình tham nhũng và đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng, do Cục IV Thanh tra Chính phủ phối hợp cùng Vụ pháp chế, Ban quản lý Chương trình POSCIS tổ chức ngày 22/9/2014 tại TP. Hồ Chí Minh.


Quyet dinh phe duyet Tai lieu giang day ve phong, chong tham nhung dung cho cac truong DH, CD chuyen ve luat

Quyết định phê duyệt Tài liệu giảng dạy về phòng, chống tham nhũng dùng cho các trường ĐH, CĐ chuyên về luật

Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu cuốn Tài liệu giảng dạy về phòng, chống tham nhũng dùng cho các trường đại học, cao đẳng chuyên về luật với Giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng chuyên về luật và đông đảo bạn đọc.


Kinh nghiem phong chong tham nhung cua Cong hoa Phan Lan

Kinh nghiệm phòng chống tham nhũng của Cộng hòa Phần Lan

Ngày nay, tham nhũng đã trở thành một vấn nạn của hầu hết các quốc gia trên thế giới, gây ra những tác hại lớn cho đời sống chính trị, kinh tế và xã hội. Phần Lan là một trong những quốc gia có tỷ lệ tham nhũng thấp nhất trên thế giới, vì vậy Việt Nam có thể tham khảo những kinh nghiệm của quốc gia này để áp dụng vào quá trình đấu tranh phòng và chống tham nhũng.


Quyet dinh phe duyet Chuong trinh, tai lieu ve phong, chong tham nhung trong dao tao trinh do trung cap chuyen nghiep

Quyết định phê duyệt Chương trình, tài liệu về phòng, chống tham nhũng trong đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Chương trình, tài liệu nói trên được triển khai thực hiện tại các trường trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở giáo dục có đào tạo trung cấp chuyên nghiệp từ năm học 2013 - 2014.


Bac Ho voi chong tham o, tham nhung, lang phi, quan lieu

Bác Hồ với chống tham ô, tham nhũng, lãng phí, quan liêu

Đấu tranh phòng chống tham ô, tham nhũng, lãng phí và quan liêu, là một nhiệm vụ quan trọng, to lớn và cấp bách hiện nay, bởi đây là nguy cơ, ảnh hưởng trực tiếp tới sự lãnh đạo của Đảng và sự ổn định, phát triển của đất nước.


Kinh nghiem chong tham nhung cua Hong Kong

Kinh nghiệm chống tham nhũng của Hong Kong

Đặc khu Hong Kong, Trung Quốc, 40 năm về trước, từng là một trong những thành phố có tỷ lệ tham nhũng cao nhất thế giới, nhưng nay trở thành miền đất dữ đối với các tham quan.


Kinh nghiem chong tham nhung tai 1 so nuoc tren the gioi

Kinh nghiệm chống tham nhũng tại 1 số nước trên thế giới

Trong Diễn đàn Kinh tế - Xã hội Việt Nam tại Boston của Hội Thanh niên - Sinh viên Việt Nam vùng Boston Mở rộng lần thứ 5, ngày 1 tháng 11 năm 2013, TS. Trần Ngọc Anh, giảng viên về chính sách công và phát triển của Đại học Indiana, đã chia sẻ về chủ đề những kinh nghiệm chống tham nhũng tại một số nước trên thế giới.