Chủ Nhật, 18/11/2018

CHI BỘ SỐ 2 VÀ SỐ 5 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Gửi vào: 14:49 05/09/2018

Công tác phát triển Đảng được xác định là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng bộ.
Sáng ngày 30/8/2017, Chi bộ 2 và Chi bộ 5 trực thuộc Đảng bộ trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú: Đồng chí Lê Quốc Thắng- Giám đốc Trung tâm IAC, đồng chí Đào Thị Hương - Giảng viên Tổ bộ môn chung.
Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Văn Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, ủy viên BCH Đảng ủy, phó Hiệu trưởng cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 2, Chi bộ 5.
Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trang nghiêm, đúng quy định theo Điều lệ Đảng. Các Đảng viên mới rất xúc động và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Hoàng Văn Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và trao quyết định cho 02 đảng viên mới. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí Lê Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm IAC, đồng chí: Đào Thị Hương- Giảng viên Tổ bộ môn chung trong buổi Lễ

TS.Hoàng Văn Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Lễ Kết nạp Đảng viên mới lần này trở thành nguồn động lực lớn có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai trong sạch,vững mạnh.

Chi bộ và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ảnh, tin bài: Phạm Thắm - Chi Bộ số 2