Thứ Ba, 19/03/2019
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Trường CĐSP Lào Cai tham dự Hội nghị Hiệu trưởng

Gửi vào: 09:07 01/04/2018
Ngày 31/3/2018, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lào cai đã tham dự Hội nghị Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc (lần 1) tại trường ĐH Hùng Vương tỉnh Phú Thọ.
Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các trường ĐHSP Hà Nội 2, ĐH Tân Trào, CĐSP Hà Giang, CĐSP Yên Bái, CĐ Vĩnh Phúc và trường CĐSP Lào Cai.
Tại hội nghị, các trường đã thống nhất sơ bộ các nội dung về thời gian, địa điểm, nội dung thi trong Hội thi chuyên môn nghiệp vụ các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc lần thứ XII vào giữa tháng 11/2018 tại trường ĐH Hùng Vương.
Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo trường CĐSP Lào Cai cũng chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức Hội thi tới các trường trong cụm và nhận được sự ghi nhận, hưởng ứng đồng thuận cao của các trường trong khối.
Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc lần thứ XI tổ chức tại trường CĐSP Lào Cai vào tháng 11/2016 đã được đánh giá thành công tốt đẹp, có nhiều đổi mới về hình thức tổ chức, nội dung, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về nhà trường trong lòng nhân dân, các cấp lãnh đạo tỉnh và các trường trong cụm.
Một số hình ảnh tại hội nghị
 
Đồng chí Hồng Nhung - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị 
 
Lãnh đạo các trường chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị
Tin, ảnh: Nguyễn Nam