Thứ Bảy, 23/06/2018

Tổng kết Hội thi “Giảng viên Giỏi cấp trường”, năm học 2017 - 2018

Gửi vào: 22:36 29/12/2017

Ngày 27/142/2017, trường CĐSP Lào Cai tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Giảng viên giỏi năm học 2017 - 2018. Hội thi Giảng viên dạy giỏi trường CĐSP Lào diễn ra từ ngày 01/12/2017 đến ngày 06/12/2017 với mục đích:
Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt trong nhà trường, tạo điều kiện cho giảng viên thể hiện năng lực giảng dạy, NCKH; Nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, giúp Nhà trường đánh giá thực trạng giảng dạy, bồi dưỡng, tự bồi dưỡng của giảng viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục; Công nhận và suy tôn giảng viên đạt danh hiệu giảng viên giỏi cấp trường đồng thời lựa chọn giảng viên giỏi tham gia Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia.
Nội dung thi yêu cầu mỗi giảng viên thực hiện 03 phần thi, gồm: Thi nghiên cứu khoa học, thi hiểu biết và thi giảng, hội thi đã thu hút được đông đảo cán bộ giảng viên, HSSV trong toàn trường tham gia.
Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và nghiêm túc, hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường đã thành công tốt đẹp. Với 16 ứng viên, thuộc 05 đơn vị trực thuộc tham gia, kết quả đã lựa chọn và suy tôn:
- 01 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể Giảng viên giỏi" thuộc về Tổ Bộ môn chung;
- 01 cá nhân đạt giải nhất thuộc về đ.c Nguyễn Thị Xuân - khoa Tự nhiên;
- 02 cá nhân đạt giải nhì thuộc về đ.c Giàng Thị Gấm - khoa TH MN; đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh - Khoa NNTH;
- 01 cá nhân đạt giải ba thuộc về đ.c Trần Thị Thùy Linh - khoa NNTH;
- 03 giải chuyên đề thuộc về đ.c Nguyễn Thị Xuân - Khoa Tự nhiên, đ.c Nguyễn Thị Phương Thanh - Khoa NN TH.
Với những kết quả đã đạt được Hội thi năm nay được đánh giá là thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Tổng kết Hội thi giảng viên giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018:

Tiến sĩ Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng phát biểu và chỉ đạo trong buổi tổng kết Hội thi

Tiến sĩ Vũ Thị Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường
Điều hành thảo luận, rút kinh nghiệm trong việc tổ chức Hội thi

Lãnh đạo trường trao giải cho các đ.c đạt danh hiệu "Giảng viên giỏi" năm học 2017 - 2018

Công đoàn trường CĐSP Lào Cai tặng quà cho các thầy cô tham gia Hội thi

Tin bài: Nguyễn Thị Chuyển - Viên chức phòng Đào tạo & NCKH