Thứ Bảy, 16/12/2017

Khai mạc hội thi Giảng viên giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018

Gửi vào: 15:52 04/12/2017

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, Kế hoạch số 108/KH-CĐSP ngày 17/10/2017 của Nhà trường về việc tổ chức Hội thi Giảng viên giỏi năm học 2017 - 2018, chiều ngày 04/12/2017 Nhà trường long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi Giảng viên giỏi cấp trường với mục đích:
   - Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt trong nhà trường, tạo điều kiện cho giảng viên thể hiện năng lực giảng dạy, NCKH
   - Nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, giúp Nhà trường đánh giá thực trạng giảng dạy, bồi dưỡng, tự bồi dưỡng của giảng viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
   - Công nhận và suy tôn giảng viên đạt danh hiệu giảng viên giỏi cấp trường đồng thời lựa chọn giảng viên giỏi tham gia Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia.
   Đến dự với buổi khai mạc có Tiến sĩ Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường; các đ/c lãnh đạo trường và toàn thể cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.
   Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, TS Hoàng Văn Dương Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích, yêu cầu hội thi, động viên các Thầy, Cô giáo tham gia hội thi đạt kết quả tốt; đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng các thành viên trong Ban Giám khảo là những nhà giáo, giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác công bằng, khách quan, và đúng thực chất, giúp cho nhà trường đánh giá đúng tài năng và năng lực sư phạm của đội ngũ giảng viên, giáo viên.
   Hội thi có 16 đồng chí giảng viên đến từ 05 đơn vị khoa, tổ trong trường. Các nội dung thi gồm: Thi hiểu biết, xử lý tình huống; Thi giảng dạy; Thi nghiên cứu khoa học.
   Chương trình Khai mạc Hội thi đã diễn ra trang trọng với khí thế quyết tâm cao của tập thể CB, GV, NV nhà trường. Chúc các đ/c giáo viên tự tin, sáng tạo, đạt nhiều giờ dạy tốt! Chúc Hội thi thành công rực rỡ!
   Sau đây là một số hình ảnh của buổi Khai mạc Hội thi:

TS Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Tin, ảnh: Phòng ĐT&NCKH