Thứ Hai, 21/05/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Chi bộ số 1 tổ chức kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú

Gửi vào: 09:03 04/02/2017

Chiều ngày 03/02/2017, Chi bộ số 1 tổ chức kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú Dương Văn Tý và Nguyễn Thị Thanh Nga.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vũ Thị Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu đến từ các chi bộ bạn cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ số 1.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Dương Văn Tý - Công tác tại phòng Công tác Học sinh sinh viên và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Công tác tại phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Đồng chí Phạm Thị Minh Thúy - Bí thư chi bộ số 1
trao quyết định kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú
 

Đồng chí Dương Văn Tý tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc
và anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh
 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Hoàng Văn Dương phát biểu tại buổi lễ 

Dưới đây là 1 số hình ảnh khác tại buổi lễ kết nạp:

 

 

 

 

Bài và ảnh: Chi bộ số 1