Thứ Bảy, 22/07/2017

Trường CĐSP Lào Cai tổ chức Hội giảng Khoa/Tổ chuyên môn năm học 2014 - 2015

Gửi vào: 14:19 27/11/2014

Thực hiện yêu cầu nhiệm vụ hoạt động chuyên môn của Nhà trường, đồng thời để hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, 6/6 đơn vị Khoa/Tổ chuyên môn của Nhà trường đã náo nức bước vào kỳ Hội giảng vòng Khoa/Tổ năm học 2014-2015.
        Với tinh thần hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hội giảng vòng Khoa/Tổ chuyên môn năm học 2014-2015, đã thu hút được 55 Thầy Cô giáo tham gia với 109 tiết dạy.
        Bằng trình độ chuyên môn vững vàng, với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, tràn đầy nhiệt huyết, các Thầy, Cô giáo đã phối hợp cùng học sinh, sinh viên Nhà trường tổ chức được những giờ học sinh động, ấn tượng đạt hiệu quả cao. Hội giảng đã thành công rực rỡ với 55/109 tiết đạt loại giỏi (bằng 55,1%) và 49/109 tiết đạt loại khá (bằng 44,9%).
        Trong đợt Hội giảng mỗi Thầy, Cô giáo đều nêu cao ý thức học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và đúc rút cho mình những kinh nghiệm, bài học sâu sắc qua từng tiết dạy; tích cực thực hiện nhiệm vụ đổi mới phương pháp dạy học, lấy người học làm trung tâm để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Nhà trường.
       Hội giảng chuyên môn vòng Khoa/Tổ năm học 2014 - 2015 thực sự là đợt học tập, trao đổi chuyên môn, rèn luyện nghiệp vụ hiệu quả của các Thầy, Cô giáo trường CĐSP Lào Cai. Hoạt động này nhằm hướng tới thực hiện yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo hiện nay và đây cũng là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Tin bài: Đặng Thị Oanh - Phòng ĐT-NCKH