Thứ Năm, 18/01/2018

Sinh viên khoa THMN, trường CĐSP Lào Cai luyện tập văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Trường và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Gửi vào: 08:29 07/11/2017

Lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập Trường CĐSP Lào Cai (11/1992 - 11/2017); Chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) đồng thời đẩy mạnh phong trào VHVN trong HSSV, thực hiện sự chỉ đạo của khoa, học sinh sinh viên các lớp khoa Tiểu học - Mầm non đã rất tích cực tham gia vào các hoạt động tiến tới chương trình kỉ niệm long trọng này như: Tích cực rèn luyện, nâng cao tác phong sư phạm, ổn định tốt nề nếp sinh hoạt và học tập, lao động vệ sinh trường lớp,.... Đặc biệt, hoạt động văn nghệ được các bạn vô cùng quan tâm.
Một số hoạt động văn nghệ hưởng ứng ngày lễ lớn này như: Văn nghệ chương trình hội thảo chuyên đề khoa học của khoa, hội thi Nghiệp vụ Sư phạm, các hoạt động tập luyện văn nghệ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Tốp ca mùa thu ngày khai trường, Lào Cai ngày nắng mới, Vinh quang một chặng đuờng, Em đứng giữa giảng đường hôm nay, múa "Những cánh hoa rừng", đặc biệt tiết mục có sự góp mặt của giảng viên và sinh viên của khoa với bài hát Bài ca nguời giáo viên nhân dân.

Giảng viên Nguyễn Thị Hải Yến cùng sinh viên luyện tập bài hát "Mùa thu ngày khai trường".
Bên cạnh đó, đội văn nghệ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía lãnh đạo nhà trường với sự hiện diện của Phó hiệu trưởng Nhà trường TS Vũ Thị Bình.

Văn nghệ là một hoạt động rất bổ ích và lý thú. Em hy vọng rằng, bằng tất cả sự cố gắng và tấm lòng sinh viên khoa Tiểu học - Mầm non sẽ góp một phần nhỏ bé trong thành công của chương trình Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường.

Tin, ảnh: Vũ Như Quỳnh
Sinh viên Lớp CĐ15MN2