Thứ Tư, 12/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập Trường; 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Gửi vào: 08:53 03/11/2017

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập trường; 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, khuyến khích và động viên giáo viên học hỏi các phương pháp giảng dạy tích cực, rèn luyện cách thức tổ chức giờ giảng nâng cao năng lực nghề cho sinh viên ngành Tiểu học, Mầm non nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế hiện nay. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2017-2018 của khoa Tiểu học - Mầm non đã diễn ra trong tuần 10, 11 (Từ ngày 20/10- 30/10) và đã đạt được những thành công nhất định.
Tại hội thi mỗi giáo viên tham gia dạy 2 tiết và đánh giá hồ sơ cá nhân. Các tiết dạy hầu hết được đánh giá đạt chất lượng và cơ bản đáp ứng được yêu cầu của Hội thi đã đề ra. Hồ sơ cá nhân đảm bảo qui định chuyên môn. Đa số các giáo viên trong khoa đều có sự chuẩn bị chu đáo, có đầu tư về công nghệ thông tin trong tiết dạy để đạt hiệu quả tối ưu như giờ dạy của cô giáo: Giàng Thị Gấm, Nguyễn Thị Hương Giang, Nguyễn Thị Kim Hoa, Lưu Thị Thanh Mai... Các giáo viên đã áp dụng phương pháp dạy học tích cực: lấy người học làm trung tâm. Theo đó, việc dạy học được tổ chức với các hình thức phong phú và đa dạng, phân bố thời gian hợp lý, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập; biết cách xử lý tình huống sư phạm; tự tin thuyết trình và phản hồi kết quả thảo luận của nhóm mình.
Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi khoa THMN:
- Giờ dạy: 28 tiết trong đó giỏi 23 chiếm 82%; Khá 06 chiếm 21,6% Trung bình 01 chiếm 3,57%
- Hồ sơ cá nhân: 28 trong đó xếp loại A là 28 chiếm 100% ; không có xếp loại B, C.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:


 

Tin, ảnh: Khoa THMN