Thứ Tư, 12/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Học sinh - sinh viên khoa Tiểu học Mầm non thi đua lập thành tích chào mừng 25 năm thành lập trường và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Gửi vào: 07:43 02/11/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của khoa Tiểu học - Mầm non về việc "Thi đua chào mừng 25 năm thành lập trường CĐSP Lào Cai và 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017". Học sinh sinh viên khoa THMN tham gia chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng, với tinh thần phấn chấn, vui vẻ và tích cực:
- Về học tập: Sinh viên hăng hái, tích cực tham gia các hoạt động học tập, phát biểu ý kiến xây dựng bài. Hầu hết ở các lớp giờ học đạt kết quả tốt. Không có giờ học yếu, trung bình.
- Về nề nếp: Sinh viên đi học đúng giờ, tỉ lệ chuyên cần cao; Không còn tình trạng sinh viên nghỉ học không phép; 100% sinh viên các lớp chấp hành tốt các nội quy, quy chế của khoa và trường; Trang phục gọn gàng, trang nhã, đẹp và đúng quy định.
- Môi trường lớp học: Các lớp đã tích cực tham gia vệ sinh lớp học sạch sẽ, gọn gàng, trang trí phòng học trang trọng, bàn giáo viên có hoa tươi và được phủ khăn trải bàn ngay ngắn. Không khí lớp học càng thêm vui tươi và trang trọng, thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo đối với các thầy giáo, cô giáo.
- Tích cực tham gia chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao như: Văn nghệ chào mừng Hội thảo khoa học chuyên đề ; Tham gia các chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của khoa: Hội thi nghiệp vụ sư phạm khối Cao đẳng mầm non; Thành lập đội bóng đá nữ để tham gia thi đấu với các khoa trong trường. Đặc biệt là tích cực tham gia các chương trình văn nghệ chào mừng 25 năm thành lập trường..v..v..
Học sinh sinh viên khoa Tiểu học Mầm non đang cùng nhau tích cực, hăng say thi đua học tốt, tham gia các hoạt động của khoa cũng như của nhà trường đạt hiệu quả cao. Chúng em mong muốn đạt được những kết quả tốt nhất trong đợt thi đua này, góp phần tô điểm thêm vào trang sử tươi đẹp xuyên suốt 25 năm thành lập và phát triển của Trường Cao Đẳng sư phạm Lào Cai trong sự nghiệp trồng người.
Một số hình ảnh HSSV khoa THMN


 

Nguyễn Thị Lĩnh
Lớp trưởng CĐ15MN1
Khoa THMN - CĐSP Lào Cai