Thứ Tư, 12/12/2018
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Liên kết website

Tinh thần Hội giảng của Khoa Ngoại ngữ - Tin học hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Trường

Gửi vào: 08:36 31/10/2017

   Hưởng ứng đợt thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập trường và chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2017. Khoa Ngoại ngữ - Tin học đã triển khai, chỉ đạo giáo viên và sinh viên trong toàn khoa tích cực tham và thực hiện có hiệu quả công tác dạy và học thông qua hoạt động hội giảng.
   Đây là một trong những hoạt động chuyên môn thiết thực tạo cơ hội và động lực cho giáo viên và sinh viên trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện để học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; là cơ hội để giáo viên thể hiện khả năng, năng lực sư phạm, trí tuệ và sáng tạo trong dạy học tích cực, lấy người học làm trung tâm, gắn kết thực tiễn đáp ứng nhu cầu đào tạo phát triển năng lực người học.
   Trong quá trình hội giảng các giảng viên đã có nhiều sáng tạo, sử dụng phương pháp linh hoạt, lôi cuốn, những hình ảnh và hoạt động học tập hứng thú, ứng dụng những phần mềm và trang web hỗ trợ học tập hiệu quả nhằm tạo động lực học tập cho sinh viên trong mỗi bài học. Các giờ dạy thể hiện những nét đặc trưng riêng, nhưng có điểm chung là các giờ học đều tạo nên bầu không khí học tập sôi nổi, vui vẻ, môi trường giao tiếp thân thiện, có tính thực tiễn vận dụng linh hoạt và sáng tạo.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về hoạt động Hội giảng của khoa:

Giờ dạy của cô giáo Trần Thùy Linh 

Giờ dạy của cô Nguyễn Phương Thanh

 

Giờ dạy của cô Nguyễn Thu Hằng

Giờ dạy của cô Phạm Thị Thắng

Tin bài và ảnh: Phạm Thắng