Chủ Nhật, 01/02/2015
RSS tai facebook | Tìm kiếm

Thời tiết TP Lào Cai

Nhiều mây
Nhiệt độ: 15°C
Thoi tiet TP Lao Cai
Mặt trời mọc: 6:44 am
Mặt trời lặn: 5:51 pm

Liên kết website

Thống kê

Truy cập
Lượt xem: 1.233.871
Trực tuyến: 3
Ngay hoi cua hoc sinh- sinh vien khoa Tieu hoc - Mam non
Chiều ngày 21 tháng 1 năm 2015, tại Nhà Đa năng trường CĐSP Lào Cai đã diễn ra Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cho học sinh sinh viên các lớp thuộc khoa Tiểu học Mầm non.

(CĐSPLC) - Sáng nay 9/1/2015 Phòng CT HSSV kết hợp với Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trường CĐSP Lào Cai tổ chức Hội thi các môn thể thao dân tộc. Tất cả các lớp, các chi đoàn đều có vận động viên tham gia. Tiếng reo hò cổ vũ vang dội cả nhà thi đấu át cả tiếng mưa bồm bộp trên mái tôn. Các thầy cô cũng là những cổ động viên nhiệt tình.


(CĐSPLC) - Trường CĐSP Lào Cai dự kiến tổ chức xét và công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên trên trong khoảng thời gian từ 25/01 đến 01/02/2015. Nhà trường yêu cầu các sinh viên chưa tốt nghiệp thuộc khối cao đẳng 10 và 11 rà soát kết quả học tập của mình trên cổng thông tin của trường, làm đơn đề nghị Nhà trường xét tốt nghiệp bổ sung.


(CĐSPLC) - Nguyên hợp là một trong những thuộc tính nổi trội, cơ bản, quan trọng vào bậc nhất của văn học dân gian. Thuộc tính này có mặt ở hầu hết các phương diện: nội dung, tư tưởng, chức năng, hình thái ý thức nghệ thuật, sáng tác, biểu diễn, lưu truyền... của văn học dân gian và ảnh hưởng sâu sắc đến các thuộc tính khác.