CDSP Lao Cai

Cổng thông tin điện tử trường CĐSP Lào Cai

Bản in từ địa chỉ: http://www.cdsplaocai.edu.vn/tin-tuc/1510016550-le-truong-thanh-doan-cho-doan-vien-thanh-nien-chi-doan-cbgv-cnv-truong-cdsp-lao-cai.htm

Lễ trưởng thành Đoàn cho đoàn viên thanh niên - Chi đoàn CBGV CNV trường CĐSP Lào Cai

Gửi vào: 07:58 07/11/2017

Sáng ngày 01/11/2017, Chi đoàn CBGVNV Trường CĐSP Lào Cai đã long trọng tổ chức "Lễ trưởng thành Đoàn" cho 11 đồng chí đoàn viên đến tuổi trưởng thành trong chi đoàn.
Đến dự với buổi lễ có đồng chí Hoàng Đức Trọng - Ủy viên BCH Đảng ủy, phụ trách đoàn thanh niên; Đồng chí La Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - phó Bí thư Đoàn trường
Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Mạnh Đạt - Bí thư chi đoàn CBGV, NV đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp của các đoàn viên trong những năm qua. Đó là những đoàn viên tích cực trong chi đoàn CBGV, NV và xứng đáng được trưởng thành Đoàn. Đồng thời, đồng chí Vũ Mạnh Đạt thông qua Quyết định trưởng thành Đoàn và ban chấp hành chi đoàn CBGV, NV đã trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đoàn viên trưởng thành.
Đồng chí Nguyễn Hoài Nam - nguyên Bí thư Đoàn trường CĐSP Lào Cai đã hồi tưởng lại những kỷ niệm, trải nghiệm đầy cảm xúc trong suốt thời gian dài hoạt động trong tổ chức đoàn thanh niên và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, cảm động khi được chi đoàn tổ chức buổi Lễ trưởng thành. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn và xứng đáng danh hiệu Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đức Trọng - Ủy viên BCH Đảng ủy, phụ trách đoàn thanh niên đã chúc mừng các đồng chí trưởng thành đoàn và ghi nhận việc tổ chức "Lễ trưởng thành Đoàn" diễn ra trang trọng và ấm cúng, qua đó hy vọng các đồng chí sau khi trưởng thành Đoàn tiếp tục phát huy tốt năng lực của mình để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng đối với các đồng chí chưa là Đảng viên và xứng đáng là Đảng viên ưu tú đối với các đồng chí đã đứng trong hàng ngũ Đảng.
Buổi "Lễ trưởng thành Đoàn" diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm tạo niềm tự hào, phấn khởi cho các đồng chí trưởng thành đoàn và các đoàn viên trong Chi đoàn CBGVNV.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tin bài: Trần Thị Thu Trang
Phó Bí thư chi đoàn CBGV, NV